Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chế độ ăn giúp giảm cân cấp tốc

Một trong những cách để bạn có thể giảm cân nhanh chóng và đạt được vòng eo như ý là thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.

>> Sự cám dỗ ngọt ngào

>> Giảm cân kiểu "hành xác"

 

Dùng hoa quả tráng miệng

Bạn nên kết thúc bữa trưa hoặc bữa tối bằng những loại hoa quả lành mạnh và cố gắng nói "không "với món kem. Bạn có thể lựa chọn loại quả mọng hay giàu vitamin như táo, cam, quýt. Cách này sẽ giúp bạn giảm bớt lượng calo và giảm cân nhanh chóng.

 táo


Quy tắc 90%
Dùng quy tắc 90% trong chế độ ăn uống (chỉ ăn 90% nhu cầu của cơ thể) là giải pháp tốt nhất để chế ngự cảm giác thèm ăn và cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình giảm cân.
Cho phép bản thân ăn vặt ở mức vừa phải, mỗi khi bạn muốn, để tránh phải ăn uống quá đà trong bữa ăn.
Thay tinh bột bằng hoa súp lơ

Hãy giảm cân lành mạnh bằng cách sử dụng các thực phẩm thay thế tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện "dự án" giảm trọng lượng cơ thể.
Hoa súp lơ là sự thay thế tuyệt vời cho khoai tây, mỳ ống và cơm. Sử dụng loại rau này để chuẩn bị các món salad ngon lành cũng như dùng trong các bữa ăn chính, giúp bạn giảm lượng carbon hydrate tiếp nhận vào cơ thể.

súp lơ


Hỗn hợp rau màu xanh

Bạn cũng có thể giảm cân nhờ sự trợ giúp của công thức trộn cần tây, rau bina và táo với xà lách để tạo ra một loại đồ uống giải khát giàu vitamin, ít calo. 

Bắt đầu một ngày mới bằng loại đồ uống lành mạnh này sẽ giúp bạn tăng cường chức năng trao đổi chất và đưa bớt chất béo ra khỏi cơ thể.
Luôn có đồ ăn vặt lành mạnh trong tay
Cất ở xe, trong ngăn kéo bàn làm việc hay trong túi một ít đồ ăn vặt lành mạnh. Nó có thể là hoa quả ngon, sữa chua hay các đồ tráng miệng khác để giải tỏa cơn thèm ăn của bản thân. Đây cũng là một cách đơn giản giúp bạn giảm cân.

rau xanh


Bữa trưa là bữa ăn chính
Theo TTXVN, một số người cho rằng bữa sáng là quan trọng nhất trong ngày. Tuy nhiên, nhiều người ăn kiêng nhận thấy rằng, họ không thể giảm cân theo cách này. Thay vào đó, bạn nên ăn no  nhất vào bữa trưa. Hãy tự xem tác động tích cực của nó đối với chiến dịch giảm cân của bạn.

Theo NLĐ

people like INLOOK.VN fanpage