Bạn đang ở đây

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ

Dưới đây là 10 hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày đầu tiên của một em bé sơ sinh khiến nhiều người xúc động.

Thời điểm bé được sinh ra có lẽ là thời khắc đáng nhớ nhất đối với tất cả các bà mẹ. Đối với một số người, chỉ cần nhìn một bức ảnh khoảnh khắc nào đó khi con mới được sinh ra, họ sẽ nhớ lại cả một sự kiện quan trọng của cuộc đời. 

Nếu bạn đang mang bầu và sắp sinh em bé thì hãy trao cho người thân nào đó một chiếc máy ảnh và nhờ họ ghi dấu lại những khoảnh khắc thiêng liêng đó. 

Dưới đây là 10 hình ảnh đáng nhớ nhất trong ngày đầu tiên của một em bé sơ sinh khiến nhiều người xúc động:
 

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 1

Một số em bé chưa được bố mẹ đặt tên trong những ngày đầu tiên khi vừa mới chào đời. Vì vậy bé thường được bệnh viện đánh dấu bằng một mã riêng để phân biệt với những trẻ sơ sinh khác. Bố mẹ đừng quên chụp lại khoảnh khắc này nhé!

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 2

Nắm lấy những gì được đặt vào bàn tay là phản xạ tự nhiên của tất cả bé sơ sinh. Nếu muốn chụp bức hình kỷ niệm đầu tiên với bé, đây là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 3

Phút gặp gỡ đầu tiên rất có ý nghĩa. Có thể sau này bé và anh/ chị của mình sẽ chí chóe nhau suốt ngày, nhưng giây phút này thật vô cùng cảm động khi những người cùng chung huyết thống được gặp mặt nhau. 


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 4

Bức ảnh đầu tiên bố mẹ được chụp cùng với bé là điều đã được ấp ủ suốt 9 tháng 10 ngày. 

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 5

Đó là một ngày vô cùng tự hào của ông bà vì họ đã được lên chức. Hãy nhìn vào ánh mắt họ để cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc!

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 6

Chụp lại bức ảnh ghi dấu chân của bé trong ngày đầu tiên sẽ có giá trị tinh thần vô cùng to lớn cho bé và cả bạn sau này.


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 7

Bàn chân của bé sơ sinh bao giờ cũng rất đặc biệt, vì vậy cha mẹ đừng bỏ lỡ khoảnh khắc ghi lại hình ảnh chân con khi vừa mới chào đời.

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 8

Bé sẽ có rất nhiều điều đáng yêu trong suốt những năm tháng về sau, nhưng hãy ghi lại biểu hiện đáng yêu đầu tiên này ở bé nhé!


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 9

Bình yên như trẻ thơ đang ngủ. Câu nói này hoàn toàn đúng với bất cứ đứa trẻ nào. Nếu không tin, bạn hãy chụp lại ảnh nhóc con nhà bạn đang ngủ và ngắm nó, bạn sẽ cảm nhận được hồn của câu nói đó.


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 10

Giây phút đầu tiên mẹ được nhìn thấy con luôn vô cùng quý giá. Hãy giúp tất cả những người mẹ ghi lại khoảnh khắc này, chắc chắc họ sẽ rất vui khi nhìn lại. 
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ 9
Theo AF
people like INLOOK.VN fanpage