Thứ hai, day 22 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Loại độc tố bằng ba động tác thể dục

Bạn biết không, ngoài tác dụng rèn luyện cho cơ thể con người sự chắc khỏe, tập thể dục còn có lợi ích là loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng.

1. Tư thế người cá

Hai bả vai mở rộng, tay trái và tay phải đan vào nhau để phía sau đầu đồng thời nghiêng người về phía bên phải, co chân phải và đầu mũi chân phải hướng lên phía trên chạm vào khủy tay phải, còn chân trái co lại đặt lên phía trước thẳng ngực xuống, lặp lại động tác tương tự khi đổi bên như hình vẽ. Giữ nguyên động tác trong khoảng 3 phút.

2. Tư thế sừng trâu

Hai chân vắt chéo đan vào nhau, ngồi thẳng người, một tay để đằng sau lưng, còn tay kia để phái trên đầu, hai bàn tay nắm lấy nhau như hình vẽ.

Lưu ý: nếu chân phải vắt lên trên thì tay phải cũng phải là tay bên trên (hướng từ đầu xuống), tay trái vòng ra đằng sau lưng, làm ngược lại khi đổi bên.Giữ nguyên động tác trong khoảng 3 phút.

3. Tư thế độc lập

Người giữ thẳng, hai tay chắp lại trước ngực, một chân đứng giữ làm trụ còn chân kia co lên, lòng bàn chân phải đặt sát vào đùi trên của chân làm trụ. Khi đổi bên bạn cũng làm tương tự, giữ nguyên động tác này trong khoảng 3 phút.

Theo 60s.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage