Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Sỡ hữu chân thon, đùi gọn cùng thể dục

Đôi chân thon luôn là mơ ước của mọi cô gái để tự tin diện mọi trang phục. Để có được điều đó, ngoài việc ăn kiêng bạn còn phải tích cực tập các động tác thể dục, đốt cháy mỡ thừa ở phần đùi và chân. Sau đây là những động tác đơn giản nhưng hiệu quả cao.

 

Bạn hãy bắt đầu tập luyện để sở hữu đôi chân như mơ ước (ảnh minh họa)

 

Bài tập 1: Kiểu cắt kéo


Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân. Nhanh chóng mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. Tiếp tục thực hiện khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên.


  
Phải tập luyện đều đặn và tích cực để có kết quả tốt nhất (ảnh minh họa)

 

Bài tập 2: Đầu gối cong co duỗi


Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, hai cánh tay hai bên, đầu gối cong 90 độ. Các gót chân ở cách xa phần vai và tì lên 1 quả bóng chắc chắn. Nâng mông lên về phía trần nhà, cẩn thận đừng để cho lưng cong quá mức. Giữ nguyên vị trí (khoảng 3 lần đếm). Lặp lại động tác 8 tới 10 lần.

 


Các động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt (ảnh minh họa)
 

 

Bài tập 3: Ngồi tựa nâng chân


Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân thả lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó chuyển qua chân trái.Chân thon để bạn tự tin trong mọi trang phục (Ảnh minh họa)

 

Với việc luyện tập thể dục đều đặn theo những bài tập đã gợi ý kết hợp với chế độ ăn uống khoa học chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể cân đối như mong muốn, để không còn phải mất tự tin khi mặc đồ đầm, đồ kiểu nữa.

 

people like INLOOK.VN fanpage