Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mỹ: Nở rộ trào lưu tập Yoga trên không

Tại thành phố New York (Mỹ), những người học Yoga đang rất hào hứng với 1 khóa học đặc biệt, đó là Yoga trên không.

 

Tham gia lớp học này, những học sinh được trải mình trên 1 chiếc võng lụa đặc biệt. Chiếc võng giúp những người tham gia có thể treo ngược, hoặc tập các động tác Yoga trên không trung.

Được gọi là môn Yoga chống lực hấp dẫn hay Yoga trên không, những người theo học sẽ lơ lửng trong không trung giúp họ có được một cơ thể tốt hơn, tinh thần thoải mái.

Anh Christopher Harrison, Tác giả của môn tập thể dục Yoga trên không cho biết: “Môn Yoga này là sự kết hợp giữa nghệ thuật trên không và Yoga. Nó là sự luyện tập của cả cơ thể, đầu óc và tinh thần. Bất cứ ai cũng có thể tham gia lớp học này không kể hình dáng, tuổi tác”.

Anh Harrsion cho biết, tập môn Yoga trên không rất đơn giản. Ban đầu, những người tham gia phải thiền, sau đó họ sẽ phải tập những động tác trên không. Với việc luyện tập này thì cả cơ thể bạn phải làm việc, vì vậy cơ bắp của bạn sẽ rắn chắc hơn, nó còn tốt cho cả xương khớp và tim mạch của bạn.

Những học sinh tham gia khóa học Yoga cho biết, tập Yoga trên không giúp có cơ thể khỏe mạnh và lại vui nữa. Anh Jill Drappo-Harvey, Người tập Yoga: “Vai và bắp tay, cơ thể thể rắn chắc hơn. Tôi cảm thấy thoải mái hơn”.

Lớp học Yoga trên không được bắt đầu từ 3 năm trước và cho đến giờ, nó đã trở nên phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Theo Health

Tag
people like INLOOK.VN fanpage