Taiwan Excellence chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh

Trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao Thành phố Thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021 (Smart City Summit 2021), Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo Cấp cao “Thành phố Thông minh - Kinh nghiệm và Giải pháp từ Đài Loan" với sự góp mặt của các đại diện cấp cao đến từ nhà sáng tạo các giải pháp thông minh hàng đầu Đài Loan.

Theo đó, hội thảo nhằm hướng đến việc giới thiệu các giải pháp thông minh ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp người sử dụng tối ưu hiệu quả trong việc khai thác không gian hiện có, quản lý thông tin cộng đồng, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Với sự tham gia và chia sẻ của các bên liên quan, hội thảo đã mở ra cơ hội trao đổi kinh nghiệm cho các tập đoàn Đài Loan và đối tác Việt Nam, phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng và cùng nhau hướng tới tương lai xây dựng Thành phố thông minh.

Ông Mark Wu chia sẻ “Đài Loan không chỉ sở hữu một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh với các ngành công nghệ thông tin - truyền thông và xây dựng cơ sở hạ tầng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau, mà đồng thời còn có nhiều sáng tạo thành công trong việc ứng dụng các giải pháp trong xây dựng Thành phố thông minh. Tôi tin rằng, sự chung tay hợp tác chặt chẽ giữa Đài Loan và Việt Nam sẽ có thể tiếp sức cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của thị trường Việt Nam”.

Sự kiện có sự góp mặt của các đơn vị gồm  AAEON Technology, ASUSTeK Computer Inc. GIGABYTE TECHNOLOGY, Innodisk Corporation LIPS Corporation, PLANET Technology Corp...

people like INLOOK.VN fanpage