Bạn đang ở đây

Giòn thơm thịt bọc khoai tây

Món này ăn vào ngày mát trời thì thật là tuyệt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đâu!

1. Nguyên liệu
- Khoai tây.
- Thịt heo thái lát.
- Muối.
- 1/4 chén tinh bột bắp.
- 1-2 muỗng canh dầu mè.

 

 

Nước sốt:
- 2 muỗng canh nước tương.
- 2 muỗng canh mirin.
- 1 muỗng cà phê đường.
- 1/2 muỗng cà phê gừng mài.

 

2. Chế biến

 

Khoai tây làm sạch, cho vào máy xay, xay nhuyễn với một chút muối.

 

Múc khoảng một thìa khoai tây nghiền, đặt lên trên mỗi lát thịt, cuộn lại chặt như cuộn nem.

 

Bày ra đĩa và rắc bột bắp lên trên mỗi miếng thịt cuộn, đừng rắc quá nhiều.

 


Cho dầu ăn vào trong chảo đun sôi, nhẹ nhàng cho các cuộn thịt vào chảo và chiên cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu.

 

Chiên kĩ một chút để khoai tây được chín.

 

Trộn tất cả các thành phần làm nước sốt vào với nhau và đặt sang bên. Đổ nước sốt vào chảo chiên.

 

Khi thịt cuộn chín, thưởng thức cùng nước chấm và ăn chung với cơm. Chúc các bạn ngon miệng!

 

Theo E

people like INLOOK.VN fanpage