Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản

Công ty CP Dược Miphar là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuất ra Nano dùng trong nông nghiệp, giúp cây dễ hấp thu, tăng hiệu quả so với thông thường. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp đầy triển vọng xây dựng nền nông nghiệp XANH, SẠCH, AN TOÀN cho Việt Nam trong tương lai gần. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm đối tác để hợp tác triển khai đưa sản phẩm Nano Xanh ứng dụng rộng rãi vào nền nông nghiệp, thúc đẩy ngành nông nghiệp nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng
Vào chiều ngày mai 6/11/2020, trong khuôn khổ Techmart 2020 chuyên ngành công nghệ sinh học do Trung tâm thông tin và thống kế khoa học và công nghệ TPHCM tổ chức, sẽ có buổi hội thảo chuyên đề "Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản" với sự trình bày của đại diện công ty Công ty CP Dược Miphar.
Những năm gần đây, công nghệ nano - công nghệ đột phá, mang tính cách mạng trong nhiều lĩnh vực - được đầu tư nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi cho ngành nông nghiệp từ trồng trọt, đến chăn nuôi, thú y và thủy sản.
Có thể kể đến một số sản phẩm đột phá, an toàn như nano đồng, bạc, sắt, kẽm với cơ chế kháng, diệt khuẩn, nấm đặc thù, bổ sung vi lượng cho cây trồng; Nano Chitosan với hiệu ứng kháng bệnh, kích thích tăng trưởng. Đây thực sự là xu thế mới cho nông nghiệp Việt Nam chuyển mình sang nền nông nghiệp xanh, mang đến sản phẩm nông sản sạch, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, giúp bà con nông dân tăng sản lượng, chất lượng và giá trị kinh tế nông sản.
Nắm bắt xu thế đó, Công ty CP Dược Miphar là đơn vị ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuất ra nano dùng trong nông nghiệp, giúp cây dễ hấp thu, tăng hiệu quả so với thông thường. Hiện công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm ứng dụng từ nano mang thương hiệu Nano Xanh đóng góp nhiều giá trị kinh tế cho lĩnh vực nông nghiệp.
Với mục đích giúp doanh nghiệp cũng như bà con nông dân mở rộng cơ hội, tiếp cận với ứng dụng công nghệ này, CESTI thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cùng Miphar tổ chức hội thảo “Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản” nhằm mang đến giải pháp tăng chất lượng nông sản Việt một cách hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó là cơ hội kinh doanh và làm việc với các chuyên gia hàng đầu tại buổi hội thảo.
 
Thời gian: 14:00 ngày 6/11/2020
Địa điểm: Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM - 79 Trương Định, quận 1, TP.HCM
 
 
(Inlook tổng hợp)

 

people like INLOOK.VN fanpage