Bạn đang ở đây

Ăn 1 pín hải cẩu, mất 5 tháng điều trị hạ “kiếm”

Nghe nói pín hải cẩu có khả năng tăng cường sức mạnh quý ông, sinh tinh...,anh Nguyễn Văn C. (45 tuổi) đã mua bằng được về dùng. Sau khi dùng hết 1 cái pín hải cẩu, “cậu nhỏ” suốt ngày “giương kiếm” buộc anh phải điều trị 5 tháng ròng.

>> 80% đàn ông tìm của lạ khi không thỏa mãn
>> Những “cặp đôi” lý tưởng


BS Nguyễn Xuân Hướng, chủ tịch Hội Đông y người trực tiếp điều trị cho anh C. cho biết, đã 5 tháng nay, anh C. liên tục phải dùng thuốc bổ âm, bổ huyết, bổ thận âm... kết hợp với châm cứu các huyệt thuộc kinh thận, kinh can, kinh tỳ, kinh bàng quang... "kiếm" mới hạ được nhưng để trở về bình thường, sinh con thì phải cần một thời gian nữa.
 
Nguyên nhân của tình trạng này là do anh C. vốn dương khí bình thường, chỉ vì muốn tăng cường sinh lực và giúp tinh binh khoẻ để sinh quý tử nên khi nghe nói pín hải cẩu tốt anh đã nhờ bạn bè tận Canada mua giúp.

 sinh lý
 
Lúc mới dùng anh thấy mình rất khoẻ, “phong độ kéo dài” và càng ngày càng “ham muốn”, tưởng tốt anh dùng tăng cường và liên tục kết quả cương kéo dài.
 
ThS.BS Hoàng Khánh Toàn, chủ nhiệm khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 cho hay, dương vật và tinh hoàn của hải cẩu cũng như các động vật khác đều thuộc về tạng thận và được gọi là “ngoại thận” (để phân biệt với “nội thận”, tức là quả thận có chức năng bài tiết nước tiểu).
 
Chức năng của tạng thận trong Đông y rất phong phú, ngoài việc bài tiết nước tiểu, nó còn liên quan đến việc sinh tủy, sinh xương, đến sinh dục và một số chức năng nội tiết khác. Bệnh của tạng thận phần nhiều thuộc chứng hư, được chia làm hai thể cơ bản là thận dương hư và thận âm hư.
 
Ngẩu pín có tác dụng chữa chứng thận dương hư. Những người bị thận âm hư không được dùng. Việc lạm dụng hoặc dùng không đúng có thể khiến cơ di tinh, liệt dương. Hơn nữa, khi dương đang vượng, dùng ngẩu pín tức là làm cho dương càng vượng, khiến âm đã hư càng hư và như vậy là làm cho các bệnh lý vốn có thuộc về âm hư như cao huyết áp, viêm gan... càng nặng thêm.
 
BS Nguyễn Xuân Hướng cảnh báo, hiện nay tình trạng buôn bán pín hải cẩu giả rất nhiều, với giá rất đắt 600 - 800USD/cái. Biển Việt Nam không có hải cẩu nên người dân phải hết sức cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang.
Biểu hiện của thận dương hư và thận âm hư
 
Triệu chứng thận dương hư
: Sợ lạnh, tay chân lạnh, lưng gối đau mỏi, liệt dương, lãnh tinh, di tinh, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tiểu tiện nhiều lần về đêm, đi tiểu không cầm được hoặc hay bị sót lại...
 
Triệu chứng thận âm hư: Cơ thể gầy khô, hay có cảm giác nóng hâm hấp về chiều, lòng bàn tay và bàn chân nóng, trong ngực bức bối không yên, họng khô, miệng khát, ra mồ hôi trộm; Hay ù tai, hoa mắt, chóng mặt; Tiểu tiện sẻn đỏ, đại tiện táo; Có thể bị di tinh, liệt dư
Theo DS&SK
people like INLOOK.VN fanpage