Thứ sáu, ngày 24 Tháng 2 năm 2017

Dinh dưỡng

 Theo bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Minh Nguyệt, để có đôi mắt sáng khỏe, trước hết mọi người cần tập thói quen sinh hoạt, học tập, làm việc khoa học và điều độ. Trong bữa ăn hàng ngày nên bổ...
 Theo Medicalnewstoday, tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm sau không nên để trong tủ lạnh vì dễ bị biến chất hoặc mất đi mùi...
 Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Minh Nguyệt hướng dẫn chế biến một số món cháo dinh dưỡng "ngon, bổ, rẻ" giúp trẻ mau ăn chóng lớn như sau:Cháo lươn cà rốtCháo lươn là món ăn rất tốt...
 Các loại đậu giàu chất chống oxy hóa giúp làn da tươi trẻ, tăng cường hệ thống miễn dịch. Bổ sung đậu vào chế độ ăn giúp cơ thể nạp nhiều chất chống oxy hóa hơn cả. Đậu đỏ và giá đỗ có hàm...
 Dầu hạt lanh là lựa chọn lành mạnh có tác dụng tương tự như dầu cá. Nếu bạn có xu hướng sử dụng bơ để nấu ăn, dùng dầu hạt lanh có thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu.Tác dụng giảm lượng...
 Dầu ăn là nguyên liệu được sử dụng để nấu ăn hàng ngày trong các gia đình. Tuy nhiên, chọn loại dầu ăn nào tốt cho sức khỏe, sử dụng như thế nào cho đúng, màu dầu liên quan đến chất lượng ra...
 Nước giải khát có đường: Một lon 330 ml cung cấp 130 kcal. Để đốt cháy lượng kcal này bạn cần đi bộ 26 phút, chạy 13 phút.Bánh mì sandwich kẹp thịt gà và thịt ba rọi: Cung cấp...
 Đông y cho rằng nấm mèo có tính bình, vị ngọt, nhuận vị, nhuận tràng. Nấm mèo mọc trên thân cây khô, có hình như chiếc tai, màu nâu hoặc đen, còn có tên là mộc nhĩ. Nấm chủ yếu ký sinh trên cây...
 Chocolate là món tráng miệng ngọt ngào, hấp dẫn và đạt mức tiêu thụ kỷ lục trên toàn cầu. Giờ đây, bạn sẽ có thêm lý do để ăn chocolate vì nó giúp con người thông minh hơn.Theo Delish,...

Các trang

Subscribe to Dinh dưỡng