Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

10 điều bạn nên biết để cuộc "yêu" thăng hoa

Sự thật rằng bạn vẫn đang thắc mắc liệu bộ dạng của mình sẽ thế nào khi lên giường, mình đã "phát ngôn" điều gì khi đang "lâm trận", gương mặt của mình sẽ thế nào khi "xuất binh" và liếu bạn có nên cạo sạch vùng kín?

Để giúp bạn bớt lo lắng và thăng hoa hơn trong "chuyện ấy" 10 lý do sau đây là những chìa khóa mà bạn nên biết

1. Đừng cố tỏ ra đẹp khi "lên đỉnh"
 
Có thể bình thường, bạn khá ưa nhìn nhưng lúc thăng hoa thì trạng thái khuôn mặt bạn lại thể hiện khác đi, hoặc quyến rũ hơn những cũng có thể "rũ rượi" hơn... Hãy hình dung bạn sắp hắt hơi hay vừa vấp vào một vật cứng nào đó. Chắc chắn khuôn mặt của bạn sẽ bộc lộ ngay cảm xúc trong hoàn cảnh đó. Thế nên, đừng cố kiểm soát kiểm soát vẻ đẹp của minh khi thăng hoa mà hãy để nó tự nhiên. Nature is the best!
 
 
2. Không nên cho thú nuôi vào phòng
 
Hoặc chúng sẽ ngồi đó nhìn bạn khiến bạn mất tự nhiên hoặc chúng phá đám bằng những tiếng kêu hay những hành động chạy nhảy lung tung. Nói chung, dù sao thì cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc "yêu" của bạn.
 
 
3. Phái yếu suy nghĩ quá nhiều về đường "cửa hậu"
 
Suy nghĩ quá nhiều về chuyện "cửa hậu" khiến bạn đâm ra "cảnh giác", dễ khiến cuộc yêu bị gián đoạn. Tùy vào quan điểm của bạn mà thôi, nếu bạn thoáng thì chuyện đó cũng sẽ dễ dàng và ngược lại. Tuy nhiên, nếu anh ấy đang tiến gần lại chỗ đó, tại sao bạn không thử. Vấn đề bây giờ chỉ là một lượng gel bôi trơn vừa đủ để bạn không cảm thấy khó chịu.
 
 
4. Không bao giờ đủ trong một đêm
 
Trong những lần đầu tiên của mình, đa số chị em đều nghĩ rằng họ sẽ trải nghiệm tất cả cảm giác của "chuyện ấy" nhưng trên thực tế, sex không bao giờ có giới hạn cả. Dừng tự áp đặt mình sẽ tận hưởng tất cả chỉ trong một đêm. "Chúng ta không phải là đoàn xiếc Cirque du Soleil nên không cần phải quá kỳ vọng" - các cô gái trưởng thành chia sẻ.
 
 
5. Tỉa là cần thiết nhưng hãy nói không với cạo
 
Vùng kín của bạn có thể lộ ra một cách chân thực nhất nhưng bạn biết không nhiều người cảm thấy cực kỳ hưng phấn khi thấy bộ vi-ô-lông đẹp đấy!
 
South park meme
 
6. Luôn luôn "ra hiệu" khi sắp "lên đỉnh"
 
Hầu hết đàn ông Anh đều không nói gì nhiều trong lúc "yêu". Nhưng phụ nữ thường đánh giá cao một anh chàng biết thốt ra đúng thời điểm, chẳng hạn thì thầm vào tai cô ấy: "Em ơi, anh sắp thăng hoa rồi". Cô ấy sẽ phản ứng tâm lý tốt hơn là anh chàng cứ im lặng mà "xuất binh".
 
 
7. Khi bạn đến ngưỡng "băm", sex sẽ thú vị hơn hẳn
 
Theo một cuộc thăm dò của Lovehoney, thời điểm để phụ nữ thăng hoa trong tình dục chính là bước qua tuổi 30. Tần suất yêu của họ vì thế cũng tăng lên. Người Trung Quốc có câu: “Đàn bà 30 như sói, 40 như hổ” có lẽ cũng cùng với quan điểm này.
 
 
8. Đừng làm gián đoạn
 
Thật hài hước vì có nhiều cô gái còn suy nghĩ rằng "yêu" được 10 phút rồi nghỉ mệt và lại tiếp tục "yêu" và nghỉ mệt, giống như kiểu một chú thỏ hoang chạy một đoạn rồi lại nghỉ một chút. Nhưng, chuyện "yêu" thì hoàn toàn khác, nếu bị gián đoạn, điều gì sẽ xảy ra? Bạn cảm thấy mất hứng và làm cho qua chuyện, lâu dần sẽ sinh lãnh cảm. 
 
 
9. Đừng đánh đồng giữa hai khái niệm "đẹp" và "quyến rũ"
 
Nhiều cô gái bị ấn tượng bởi những anh chàng điển trai. Cũng đúng thôi nhưng đừng bao giờ đánh đồng giữa một người đàn ông đẹp trai và một người đàn ông quyến rũ. Chỉ có khi say trong cuộc yêu, bạn mới nhận ra, không phải ai đẹp cũng quyến rũ và không phải ai quyến rũ cũng đều đẹp. Tuy nhiên, nếu một anh chàng không biết cách chăm chút tối thiểu cho bản thân mình thì anh ta sẽ chẳng thể nào làm trở thành một người đàn ông quyesn rũ được.
 
 
10. Hài hước là thứ gia vị không thể thiếu
 
Bạn nín lặng từ đầu cuộc đến khi thăng hoa và cho rằng như thế sẽ giúp cuộc yêu không bi gián đoạn. Bạn suy nghĩ đúng rồi đấy nhưng lại quá cổ hủ trong cách ứng xử. Nên nhớ rằng, không phải cứ im lặng là tập trung. Trong "chuyện yêu", nên có một vài tiếng cười làm mồi kích thích. Thậm chí trong khi anh ấy đang "ra vào", bạn cũng có thể buông vài câu hài hước, nhưng phải liên quan đến "chuyện ấy". Nếu không, bạn sẽ như đang ở những năm của thập niên 30: Trần truồng và cứ thế yên lặng cho đến khi kết thúc. Thật nhạt nhẽo làm sao!
 

Mr. T - Inlook.vn - FHM

people like INLOOK.VN fanpage