Bạn đang ở đây

4 điều nam giới phải biết để cuộc yêu hoàn hảo

Để cuộc yêu diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn thì cảm giác của nữ giới là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần lưu tâm tới.

Với đàn ông, trong lúc quan hệ, họ vẫn thường trăn trở và tự hỏi phải làm thế nào người phụ nữ của mình mới hài lòng, làm thế nào cả hai lên đỉnh cùng nhau…

Nhiều người cho rằng cơn cực khoái thường được dùng để đánh giá chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên đây không phải là mục tiêu duy nhất mà phụ nữ hướng đến. Tình dục luôn gắn liền với tình yêu. Dưới đây là những cách giúp hài lòng và thỏa mãn người bạn đời của mình.

Mô tả ảnh.
Nên sử dụng những từ chỉ cảm giác của bạn.

Đừng khen ngợi thái quá

Những lời khen ngợi “có cánh” như: “Tuyệt vời, hấp dẫn, siêu đẹp” khiến phụ nữ không thích bởi cảm giác bạn đang “chém gió”. Cũng tránh so sánh nàng với các cô người mẫu trên các tạp chí bởi chắc chắn một điều rằng nàng biết mình không được như thế. Cho nên, bạn chớ dùng quá nhiều mỹ từ có tính chất khen ngợi thái quá với nàng.

Nên dùng những từ chỉ cảm giác

Tiến sĩ Tammy Nelson, tác giả cuốn sách Getting the Sex You Want cho biết, lời khen ngợi càng đặc biệt thì phụ nữ càng có ấn tượng và thích thú với chúng: “Nên sử dụng những từ chỉ cảm giác của bạn khi được động chạm vào cơ thể ngọc ngà của nàng, đại loại như: Vòng 1 của em thật mềm mại. Hay: Anh thích hởi thở nồng nàn của em. Hoặc: Anh thích giọng nói ngọt ngào của em. Bạn càng khen ngợi nàng chi tiết bao nhiêu thì nàng càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Đừng nói rằng bạn thích nàng như vậy, dù thực tế đúng là như vậy

Nếu nói rằng: Anh rất thích khi em “không một mảnh vải che thân” như vậy thì nàng sẽ có cảm giác bạn chỉ quan tâm đến điều đó mà không phải là những điều khác ở cơ thể nàng.

Các nhà tâm lý học cũng đã khẳng định: Phụ nữ là chúa hoài nghi. Vì vậy, những câu nói chung chung sẽ khiến nàng nghi ngờ và không tin tưởng bạn.

Kích thích điểm G của nàng

Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, cách cửa vào (âm hộ) khoảng 2-4 cm, dọc theo niệu đạo và gần với cơ thắt vòng của bàng quang. Để kích thích điểm G, bạn dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo.

Sau một vài trà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng). Hai ngón tay cong cong, bạn day nhẹ nhàng, với một cường độ vừa phải.

Ban đầu bạn làm với tần số rất chậm sau đó từ từ tăng dần tần số lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên bạn không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.

Theo Phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage