Bạn đang ở đây

6 lý do hết ham muốn "chuyện ấy"

Ham muốn ân ái là điều cần thiết đối với các cặp đôi để duy trì cuộc sống tình dục bền vững. Khi những khao khát bị dập tắt thì cả hai sẽ chẳng còn muốn gần gũi. Để tìm cách khắc phục, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân của việc không "thèm" chuyện ấy. Dưới đây là 6 lý do phổ biến:
 

Bị từ chối: Sau khi đối tác nói “Không” với chuyện ân ái, thì bạn sẽ chẳng còn muốn yêu cầu gì thêm. Với suy nghĩ rằng mình bị người ta hắt hủi bạn chẳng không cần yêu đương gì nữa. Dần dần, nhu cầu của bạn cũng giảm đi.

Sự tự ti: Phụ nữ hay có cảm giác bất an sau nhiều năm khi mà nhan sắc tàn phai và tuổi già bắt đầu. Điều này cũng khiến cho đàn ông đau đầu. Trong tâm trí của cả hai giới xuất hiện sự mặc cảm khi suy nghĩ: “Khi mình béo hay hói thì anh ta/cô ta có còn thấy mình sexy nữa không?”.

Không biết mình muốn gì trên giường: Vài người không có được những gì họ muốn trong tình dục và những người khác cũng đi vào ngõ cụt khi thấy chán nản hoặc chẳng tìm được điều gì là vui sướng trong phong the.

Sự thụ động ở Eva: Rất nhiều phụ nữ cảm thấy vòng tay ôm ấp của chồng dường như là một lời mời mọc lên giường, vì thế, họ không quyến rũ và kích thích chàng nữa. Họ ngồi chờ đàn ông muốn làm gì thì làm.

Thất vọng về đối tác: Khi một bên không sống như những gì họ từng thể hiện, sẽ dẫn đến việc người kia cảm thấy thất vọng. Cảm xúc của họ cũng bị lung lay khi hàng ngày phải đối mặt với vô vàn thói hư tật xấu của đối tác.

Bạn đời thiếu quan tâm đến việc nhà: Chia sẻ công việc cho thấy nửa kia muốn chia sẻ với bạn tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, do áp lực công việc và vô vàn thứ khác, nhiều người khi về đến nhà chẳng còn chút sức lực và tâm trí đâu để yêu đương.
 

Theo Ngôi sao
people like INLOOK.VN fanpage