Chủ nhật, day 21 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

6 sắc màu tình yêu

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ cũng đem đến những loại tình yêu rất phong phú. Thử xem nhé, bạn có bao nhiêu tình yêu trong cuộc sống này.

Ảnh minh họa

1. Tình yêu đôi lứa

Đây là loại tình yêu được đề cập nhiều nhất. Bắt đầu từ sự thân thiết, thích nhau, tìm hiểu, hòa hợp và đi đến hôn nhân. Tình yêu đôi lứa không chỉ dành cho các bạn trẻ, tình yêu ấy bạn vẫn thấy ở những cặp vợ chồng cao tuổi, phải không nào?

2. Tình yêu với con trẻ

Hai cánh tay mũm mĩm ôm lấy cổ ba, thơm vào má mẹ, bập bẹ gọi tiếng ông bà. Trẻ con là tinh hoa và trái kết từ tình yêu của bố mẹ. Chúng luôn làm bạn hạnh phúc vì đem đến tiếng cười và làm cuộc sống bạn sôi động hơn. Người bố, người mẹ nào cũng rất yêu con, họ sẵn sàng hi sinh và quyết liệt để bảo vệ con cái của mình. 

3. Gia đình

Trong một gia đình, đó là tình máu mủ ruột thịt. Khi chúng ta thực sự yêu thương nhau, chúng ta không thể sống trong một thế giới thiếu tình yêu của gia đình.

4. Bạn bè

Tình cảm bạn bè bắt đầu từ lúc bạn biết đi chơi, biết làm quen với những người không thuộc gia đình, thế nhưng để tìm cho mình những người bạn thật sự quả là rất khó.

Nếu bạn có những người bạn biết yêu và chấp nhận bạn là ai, không bao giờ phê bình hoặc bình phẩm bạn, luôn luôn hỗ trợ bạn khi cần, thật may mắn! Hãy biết trân trọng nhé.

5. Vật nuôi

Tình yêu với vật nuôi cũng đem đến hạnh phúc cho bạn đấy. Khi buồn chán, tức giận bạn có thể ôm mèo con vào lòng thủ thỉ, hay chạy nhảy vui đùa cùng chú cún đáng yêu. Vật nuôi cũng góp phần cho cuộc sống tình cảm của bạn thêm ấm áp và giá trị hơn.

6. Yêu chính mình

Chắc chắn rằng, bạn cần phải luôn yêu bản thân. Bạn có thể yêu người khác thế nào trong khi bản thân bạn không yêu chính mình?

Sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, biết chăm sóc bản thân sẽ giúp bạn hạnh phúc, có như vậy bạn mới đem tình yêu của mình tặng cho những người khác được. Hãy biết yêu chính mình nhé.

HC tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage