Bạn đang ở đây

7 điều không ngờ khiến chàng "thèm muốn"

Mùi của thực phẩm bốc lên khi nấu cũng có thể “kích thích” ham muốn của đàn ông.Và các chàng còn có thể bị “kích thích” khi nhìn thấy, ngửi thấy nhiều thứ khác không liên quan gì đến tình dục.

Mùi thức ăn khi nấu

kích thích ham muốn,yêu

Mùi thức ăn có thể khiến chàng bị kích thích.

Đây chắc chắn là bất ngờ lớn với bạn, nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Giới khoa học đã tìm ra những bằng chứng cho thấy, mùi của thực phẩm khi nấu cũng có thể “kích thích” ham muốncủa đàn ông. Một nghiên cứu vừa được tuyên bố gần đây cho thấy, mùi của bánh bí ngô kết hợp với hoa oải hương làm tăng lưu lượng máu của “cậu nhỏ”, từ đó kích thích ham muốn của các quý ông.

Phụ nữ tự trả tiền ăn khi hẹn hò

Đàn ông thích phụ nữ độc lập và hầu hết các quý ông bị mẫu phụ nữ này hấp dẫn. Vì vậy, khi cô gái trả tiền ăn trong buối hẹn hò sẽ khiến chàng ta chú ý đặc biệt. Việc phụ nữ trả tiền làm chàng nghĩ rằng, cô ấy không cần sự quan tâm, chăm sóc của mình và bằng cách nào đó, điều này kích thích sự ham muốn của chàng ta.

Tập yoga

Bạn muốn anh ấy “phát điên” và cầu xin bạn vào phòng ngủ? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần mặc một chiếc quần đùi bé xíu, chiếc áo phông ôm người và tập yoga. Những bài tập mềm mại của yoga sẽ phô diễn đôi chân nuột và vòng 3 gợi tình của bạn. Những hình ảnh này, khiến chàng không thể kiềm chế cơn thèm “yêu”.

Màu đỏ

kích thích ham muốn,yêu

Những chiếc váy màu đỏ luôn hấp dẫn các quý ông.

Hãy bỏ qua những chiếc váy mini màu đen và đến với kiểu váy mini đỏ gợi cảm để đùa vui với chàng một chút. Nhiều nghiên cứu cho thấy, đàn ông bị hấp dẫn bởi những phụ nữ mặc gam màu đỏ hơn bất kỳ tông màu nào khác. Màu đỏ tương ứng với sự quyến rũ và tình yêu, vì vậy mà nó khiến các chàng trai thèm muốn.

Chuyện phiếm

Đàn ông thích những người phụ nữ chủ động bắt chuyện với họ. Cách nói chuyện thông minh và  những câu nói đùa vui hơi tục một chút sẽ khiến cậu nhóc của chàng không thể nằm yên. Tuy nhiên, không nên sử dụng những cụm từ quá mạnh về sex. Những câu đùa về sex vừa đủ kết hợp với ánh mắt và nụ cười mời gọi là bạn sẽ khiến chàng “chết đứng”.

Không mặc đồ lót

Khi không mặc áo chíp, vòng 1 của bạn sẽ “lồ lộ” dưới chiếc áo phông ôm sát hay chiếc áo cánh mỏng manh và điều này khiến đối phương không thể chịu đựng. Khi phụ nữ không mặc đồ lót, nó sẽ kích thích trí tưởng tượng của đàn ông, từ đó kích thích ham muốn “yêu” của chàng.

Đồ lót tôn đường cong

kích thích ham muốn,yêu

Một bộ đồ lót tôn đường cong sẽ đánh thức cơn thèm yêu của chàng trong phòng ngủ.

Không nhất thiết phải kích thích chàng bằng những bộ nội y độc và lạ. Bạn chỉ cần một bộ nội y ren trắng tôn đường cong là đủ để chàng ngây ngất. Đàn ông không ngắm những bộ đồ lót mà chỉ ngắm nhìn cơ thể của phụ nữ tỏa sáng trong những bộ đồ lót. Vì vậy, thay vì mải miết chinh phục chàng bằng những bộ đồ lót kiểu mới hãy chọn đồ lót phù hợp với vóc dáng để tôn đường cong.

Biên dịch từ Timeofindia

people like INLOOK.VN fanpage