Thứ ba, day 6 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

9 điều quý ông cần biết về cực khoái nữ

Những bài học về cực khoái nữ dưới đây có thể giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh khi yêu dễ dàng.

Không phải “càng lâu càng tốt”. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Thụy Điển thông qua các hình ảnh trên não còn cho thấy rằng, thư giãn, thả lỏng chính là cách tốt nhất đưa phụ nữ tới đỉnh. Và nếu bạn vẫn băn khoăn về thời gian, thông tin sau có thể hữu ích cho bạn: Nữ giới trung bình mất 15-40 phút để có thể “leo tới đỉnh”.

 

 

Màn dạo đầu quyết định cực khoái. Các chàng càng dành cho chị em nhiều sự vuốt ve, âu yếm và những nụ hôn nồng nàn càng khiến giúp máu lưu thông và khiến các nàng nhạy cảm hơn. Thường thì trung bình cần từ 10 - 20 phút để kích thích và đưa nàng lên đỉnh, bạn có thể cách để có màn dạo đầu nóng bỏng này.

 

 

Có rất nhiều cách để đạt cực khoái. Cực khoái âm vật là điều mà bạn luôn nghĩ đến? Âm vật là một khối mô nhỏ nằm trong môi sinh dục. Nó tập trung 8.000 đầu dây thần kinh, là trợ thủ chính giúp phụ nữ lên đỉnh.Nhưng âm vật không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn có thể đạt cực khoái âm đạo (Âm đạo có hình ống, nối dài từ âm hộ vào vào bên trong cổ tử cung), cực khoái pha trộn hoặc cực khoái nhiều lần.

 

 

Phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Sự thật là phụ nữ phải mất từ 10-15 phút để đạt cực khoái. Tuy vậy, nếu sự kích thích được thực hiện đúng, phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng vài phút.

 

 

Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra những âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.

 

 

Phụ nữ càng bận rộn, khả năng đạt cực khoái thấp. Cực khoái đạt được ở phụ nữ khi có sự tập trung cao độ trong khoảng 20 phút. Tuy nhiên, điều này khó có thể đạt được với những người bận rộn, hay bị phân tán tư tưởng vì quá nhiều công việc. Vị trí điểm G, “cô bé” được kích thích đúng cách trong khoảng 2,5 cm là lý tưởng (giữa âm vật của phụ nữ và âm đạo) sẽ nhanh chóng tạo được cảm giác hưng phấn. Công cụ hỗ trợ và kích thích như đồ chơi, chất bôi trơn…giúp phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái hơn.

 

 

Phụ nữ hoàn toàn đạt được cực khoái nếu “một mình”. Bạn đã quen với co giãn cổ tử cung khi “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” theo một áp lực nhịp nhàng để đạt đến cực khoái dễ dàng. Tuy nhiên, nếu linh hoạt, dù chỉ “một mình” bạn vẫn có thể đạt được hưng phấn toàn diện với dụng cụ hỗ trợ hoặc điều chỉnh co giãn cổ tử cung bằng nhịp thở, các bài tập kegel…

 

 

Quan hệ bằng miệng là màn kết hoàn hảo nhất. Theo chuyên gia Tình dục học - TS Leanna Wolfe, hầu hết các chị em đều thấy khó để có màn kết thúc tuyệt vời chỉ với quan hệ qua âm đạo vì khó có thể kích thích âm vật siêu nhạy cảm. Quan hệ bằng miệng chính là giải pháp, hãy thử nhiều kiểu quan hệ bằng miệng để tăng cơ hội đạt cực khoái nhé.

 

 

Cảm nhận cơn cực khoái. Những chỉ dẫn sẽ là âm thanh phát ra từ cuống họng của nàng, hơi thở gấp gáp, phản ứng của nàng trước mỗi kỹ năng phòng the bạn mang tới, có thể cả sự đổi màu của “cô bé” khi máu dồn tới nơi. Nàng có phản ứng co cơ bụng cũng là dấu hiệu đi liền trước cơn cực khoái.

 

Theo Kiến Thức

people like INLOOK.VN fanpage