Bạn đang ở đây

"Chuyện ấy" tuổi nào mới là lực sĩ?

Sex tuổi 20-30 được ví như rượu champagne, chóng bốc nhưng cũng chóng bay hơi, nó làm người ta say ngây ngất nhưng rồi quên ngay.

Phái nữ
 

Các nhà nghiên cứu gọi lứa tuổi 20-30 là "tuổi hình thành tính dục". Họ như bông hoa nở rực rỡ, nếu gặp một đối tác vụng về hay ích kỷ, đài hoa sẽ rơi phịch xuống gốc một cách phí hoài.
 

Còn đối với đối tác ân cần, ấm áp thì từng cánh hoa sẽ nở khoe vẻ yêu kiêu và cũng chính đối tác nam đó được chiêm ngưỡng trọn vẹn.
 

Mỗi lần "giao lưu", họ không thể dám chắc rằng "được tột khoái hay là không". Khá nhiều lần, để cho bạn tình khỏi tụt hứng họ đã phải "diễn" một số "tột khoái" giả.
 

inlook.vn - hình ảnh


Lời khuyên: Ngay từ những ngày đầu cuộc sống chăn gối, người nữ nên mạnh dạn có những thử nghiệm để tìm ra lối đi ngắn nhất đến "tột khoái".
 

Phái nam
 

Tuổi 20-30 là thời kỳ hoàng kim về thể chất cũng như tính dục ở nam giới. Các thanh niên tuổi 20 coi trọng số lượng hơn chất lượng. Với các chàng, sex là một cuộc thi đấu bắt buộc có thành tích.
 

Lời khuyên: Chỉ có một phương thức: Học cách từ chối các "tay đua". Nếu không có tình cảm, cuộc "giao lưu" đó sẽ tan nhanh trong không khí.
 

Các "tráng sĩ" chưa sẵn lòng có baby nên cần có bao cao su phòng thân mọi lúc mọi nơi. Sự vô tâm của họ là một biểu hiện sinh học, không nên gắng sức giáo dục hay rèn giũa. Chỉ cần cố đợi đến sinh nhật sau 30 tuổi, mọi việc sẽ dần sáng sủa.
 

Theo Nguoiduatin

people like INLOOK.VN fanpage