Bạn đang ở đây

"Cô bé" có thay đổi kích thước và hình dạng khi "yêu"?

Nhiều người lo ngại quan hệ tình dục nhiều hoặc ngủ với một người đàn ông có "cậu nhỏ" lớn sẽ làm thay đổi kích thước và hình dạng của "cô bé".

Lauren Streicher, giáo sư sản phụ khoa tại Trường Y khoa Feinberg, Đại học Northwestern (Mỹ) đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách Love Sex Again đã giải đáp thắc mắc này như sau:

Âm đạo của phụ nữ được thiết kế với độ đàn hồi và có thể điều chỉnh mở rộng để tương thích với tất cả kích cỡ dương vật, kể cả một dương vật ngoại cỡ, giáo sư Streicher nói. Vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của âm đạo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Âm đạo thực sự có những thay đổi vật lý khi bạn làm “chuyện ấy”. Tăng lưu lượng máu đến khu vực này giúp bôi trơn các bức tường gồ ghề của âm đạo, được gọi là rugae. Khi rugae thư giãn, âm đạo sẽ mở ra, chủ yếu cho cơ thể của bạn thêm không gian để chứa một dương vật, bất kể kích cỡ nào.

Đôi khi chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể không đủ, đặc biệt với một dương vật cỡ lớn. Trong những trường hợp này, giáo sư Streicher đề nghị bạn nên bổ sung thêm một số chất bôi trơn. “Nó giúp làm cho âm đạo thêm trơn trượt, làm cho việc quan hệ tình dục thoải mái hơn và thú vị hơn”, giáo sư nói.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy âm đạo của mình “lỏng lẻo” hơn bình thường khi vừa quan hệ tình dục, điều đó lại là chuyện khá bình thường. Giáo sư Streicher lý giải rằng, khi sex, âm đạo của bạn cần mở rộng để chứa “cậu nhỏ” của đối tác nhưng sau khi sex, nó sẽ phục hồi trở lại bình thường khá nhanh chóng, từ một vài phút đến vài giờ.

Thông thường nếu bạn cảm thấy “lỏng lẻo”, nguyên nhân không phải từ âm đạo mà thực sự là do cơ bắp xung quanh nó được gọi là sàn chậu, giáo sư Streicher nói. Những bài tập Kegels có thể giúp trợ giúp, nhưng hầu hết phụ nữ không thực hiện các bài tập này một cách chính xác hoặc liên tục.

Như vậy, một dương vật cỡ bự sẽ không làm thay đổi hình dạng của âm đạo của bạn vĩnh viễn. Chỉ cần bạn có đủ chất bôi trơn và màn dạo đầu hoàn hảo để đảm bảo một cuộc sex thoải mái và dễ chịu.

Theo Thethaohangngay.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage