Bạn đang ở đây

Hướng dẫn tư thế sex khiến nàng mê mệt

Người đàn ông biết cách "chiều vợ" là người đàn ông biết chọn tư thế sex để cả hai cùng cán đích đầy khoái cảm. Hãy thử gợi ý cô ấy những tư thế sex dưới đây.
 
 

5 tư thế sex khiến nàng mê mệt

Tư thế sex nữ cao bồi giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. Ảnh minh họa: Internet

Tư thế Doggy

Ở tư thế sex này nàng sẽ quỳ xuống, hai tay chống thẳng xuống dưới nền như khi đang bò, đầu nhìn xuống mặt đất còn bạn sẽ quỳ sau lưng sao cho “cậu nhỏ” dễ dàng tiếp xúc với vùng âm đạo rồi từ từ tiếp cận, kích thích điểm G của nàng từ phía sau. Tư thế này cho phép chàng tiến vào sâu bên trong, dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát tốc độ “yêu”. Để kích thích thêm chàng có thể sử dụng đôi tay của mình để tự do kích thích các điểm nóng trên cơ thể nàng.

Nữ cao bồi

Tư thế này sẽ khiến chị em kiểm soát và làm chủ cuộc yêu về hướng và nhịp độ. Chàng nằm ngửa, nàng quỳ ngồi trên người chàng, đặt hai tay lên ngực chàng và chuyển động trượt lên xuống. Trong khi đó chàng hoàn toàn có thể hợp tác “hất lên” cùng bạn tình. Đối với những người đàn ông “nhanh ra” thì đây là tư thế khiến chàng kìm hãm được lâu và cũng không làm giảm khoái cảm.

Tư thế đối mặt

Chàng dễ dàng tận hưởng vòng 1 gợi cảm của bạn trong tư thế này. Hơn nữa, tư thế này giúp đôi bạn toàn quyền kiểm soát “cậu bé” và “cô bé”. Chàng ngồi trên ghế hoặc mép giường, bạn ôm ấp đầu của chàng, di chuyển cơ thể của bạn lên xuống. Điểm cộng của tư thế này là hai bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy sắc thái mặt của nhau và cảm nhận mức độ da tiếp da cao nhất.

Nàng nằm nghiêng

Đây là một trong những kiểu yêu khiến “cậu bé” có thể xâm nhập hoàn toàn vào “cô bé” khiến nàng có cảm giác sung sướng tột độ vào giai đoạn cao trào. Để cô ấy nằm hơi nghiêng sang trái, còn bạn quỳ xuống và ngồi kẹp vào chân trái của nàng. Chân phải của cô ấy sẽ uốn theo, ôm chặt lấy người bạn. Bạn vòng tay ra sau ôm chặt lấy nàng và giữ cho cơ thể cả hai cân bằng khi ân ái. Tư thế nằm nghiêng giúp cả hai thăng hoa hơn khi ái ân bởi nó giúp các quý ông có thể khám phá nơi tận cùng của “cô bé” mà vẫn giữ được nhịp độ “yêu” nhẹ nhàng và đều đặn. Đừng quên sử dụng bàn tay “ma thuật” của mình để kích thích những điểm nóng trên cơ thể nàng và âm vật để tạo thêm sự thích thú và cảm khoái cho cô ấy.

Nàng nằm sấp

Trong tư thế này, chàng sẽ ngồi thẳng lưng trên giường, hai chân duỗi hờ, làm sao để cảm thấy thoải mái nhất. Người nữ nằm úp xuống giường như đang bơi, hai tay khoác lấy hay bắp chân bạn tình. Hông bạn đặt vừa khít ở phía đùi trên của chàng, sao cho ‘cậu bé’ có thể tiếp xúc với ‘cô bé’ dễ dàng nhất. Tư thế này đặc biệt là vì nó cho phép “cô cậu” gặp nhau một cách chính xác và dễ dàng đạt khoái cảm nhanh. 

Theo Tạp chí làm đẹp

 

people like INLOOK.VN fanpage