Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Khi chăn gối bỗng dưng hững hờ

Không ít ông chồng bỗng dưng hờ hững chuyện gối chăn với vợ và ngược lại xem đó là những chuyện “nhỏ như con thỏ”. Vậy đó là chuyện gì, có tránh được không?
gối chăn
 
Còn anh Nguyễn Tấn Lộc, phải tìm đến bác sỹ vì chuyện vợ cứ để... lông chân. Lộc rụt rè thổ lộ: “Ngày xưa, khi yêu và mới cưới, chân vợ em cũng nõn nà nhưng không hiểu sao, một năm trở lại đây, lông chân cô ấy cũng gần như chồng vậy. Em ngại góp ý vì sợ cô ấy tự ái nhưng mỗi khi gần vợ là em có cảm giác gai gai, cứ nghĩ mình nằm gần một người đàn ông nào đó. Vì thế mà em sợ gần vợ lúc nào không hay”.

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, còn có nhiều trường hợp bỗng dưng mất bản lĩnh đàn ông do vợ gợi cảm không đúng cách. Trần Hoài Nam, một bệnh nhân đến bệnh viện này khám bệnh, tâm sự: Vợ em vốn là người rất kín đáo nhưng một hôm, em thấy vợ nằm chờ trên giường trong chiếc váy mỏng tanh, trong suốt. Tưởng vợ sơ ý nhưng mấy hôm sau, cô ấy đều vậy. Vậy là những cuộc “hội ngộ” tiếp theo Nam không còn hứng thú, không thể lấy lại phong độ vốn tự hào trước đó.

BS Nguyễn Bá Hưng, Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng, từng điều trị cho nhiều trường hợp mất hứng trong chuyện gối chăn vì những chuyện không đâu, cho biết: Nhiều bà vợ ngại gần chồng và ngược lại còn do một trong hai người quá sạch sau khi “yêu”. Có cô vợ, vừa kết thúc buổi “giao ban”, thường đi thay luôn ga trải giường và kéo chồng vào nhà tắm để “tắm rửa cho sạch sẽ, không lại viêm nhiễm”, khiến chồng căng thẳng tâm lý. Người chồng có thể sợ tính sạch sẽ thái quá của vợ, rồi mất cảm xúc, dù rất muốn “yêu”.
 
gối chăn
 
Lại có những cặp vợ chồng bỗng dưng sợ gần nhau vì một trong hai rất ít khi tắm rửa trước khi “yêu”. “Nếu một trong 2 người đi làm về mà không tắm rửa, cơ thể sẽ có mùi khó chịu. Thực tế này khiến cả hai người có thể không muốn lại gần nhau, nhất là khi mệt mỏi hay nóng bức, chứ chưa nói đến chuyện “giao ban”“ - BS Hưng, nhận định.

Theo các chuyên gia tâm lý, khi muốn tạo “cái mới” trong chuyện gối chăn, nên chăng vợ/chồng tìm hiểu trước thái độ của đối phương để có những “biểu hiện” đúng mực, tránh gây “sốc” cho một trong hai người. Còn nữa, sau thời gian chung sống, tuổi tác có thể làm cả vợ hoặc chồng xập xệ đi, trong trường hợp này, sẽ không thừa khi vợ chồng cùng nằm lòng câu nói của các cụ xưa: “Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.
PNVN

Hâm nóng tình yêu với “Thử thách yêu”

Từ ngày 5/12/2011 đến ngày 14/01/2012, cộng đồng phong cách sống Inlook.vn tổ chức cuộc thi “Thử Thách Yêu”. Đây là Gameshow thực tế dành cho tất cả các cặp đôi đang yêu có cơ hội làm mới và khám phá tình yêu của mình. Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được một chuyến du lịch tại thiên đường tình yêu đảo Bali (Indonesia) cùng hàng trăm phần quà khác như Voucher Spa, nhà hàng, quán café sang trọng, khăn Mollis…
Truy cập: thuthachyeu.inlook.vnđể biết thêm thông tin chi tiết hoặc: 0838480189 – Ms Phúc
people like INLOOK.VN fanpage