Bạn đang ở đây

Lãng mạn cùng chàng

Cần học cách duy trì cho tình yêu sống mãi với hôn nhân? Bạn hãy thử một (hoặc tất cả) các phương án sau, vì sự kết nối thiêng liêng với nửa kia của bạn.
 

2. Ngẫu hứng hẹn hò ăn tối
Muốn có một buổi tối ăn hàng nhưng lúng túng chưa biết phải đi đâu? Tốt nhất là bạn liệt kê danh sách một số nhà hàng trong thành phố, bao gồm cả những nhà hàng bạn đã biết và những nhà hàng bạn muốn thử. Giờ bạn viết tên mỗi nhà hàng vào một mẩu giấy, gấp lại, rồi bốc thăm. Từ giờ trở đi, thay vì băn khoăn chọn nơi ăn mỗi cuối tuần, bạn chỉ cần bốc thăm và chờ điều ngạc nhiên sẽ đến.
 
3. Âm nhạc hàn gắn tâm hồn
Những buổi tối Chủ nhật thường mang đến cho cả bạn và người đàn ông của mình cảm giác mệt mỏi vì một tuần làm việc mới lại sắp tới. Song tại sao phải hủy hoại những giờ đồng hồ tự do quý giá còn lại cho một điều chưa đến? Hãy tận dụng nốt ngày nghỉ bằng cách cùng nhau nghe những bản nhạc tình yêu tuyệt vời nhất. Mỗi người trong các bạn sẽ thêm vào danh sách những giai điệu mình thích nghe. Và vài tuần một lần, hãy xóa đi các bài hát cũ, bổ sung các “hit” mới cho bộ sưu tập của mình.
 
4. Lên kế hoạch 2 buổi hẹn hò đặc biệt

Thay vì tập trung cho một buổi hẹn duy nhất mà cả hai cùng thích, hãy thử chia làm2: Một buổi hẹn bạn sẽ làm bất cứ gì chàng thích và mọt buổi chàng chiều hoàn toàn theo ý bạn. Cho dù buổi hẹn như chàng mong muốn sẽ có cả các chiến hữu đi theo, bạn cũng đừng khó chịu. Hãy nghĩ rằng cuối cùng rồi chàng cũng phải đưa bạn đến ngồi quán cà phê bạn đã để mắt và sau đó cùng về nhà, cuộn tròn với bạn trong chăn xem bộ phim hài tình cảm mới nhất.
 
 

5. Đãi chàng “tiệc massage”
Vào giữa ngày, hãy gửi tới một nửa của bạn tin nhắn: “Đêm nóng bỏng: 8 giờ tối nay anh nhé!”. Khi chàng xuất hiện, bạn hãy tắt hết đèn điện đi, chỉ để vài ánh nến trong phòng. Bật CD âm nhạc, bạn sẽ kéo chàng nằm sấp xuống giường (nhớ cởi áo cho chàng trước nhé). Khi chàng đã yên vị và thả lỏng, bạn bắt đầu massge tấm lưng rắn rỏi của chàng với một ít tinh dầu, thật nhẹ nhàng, tinh tế, chàng sẽ có cảm nhận mình là một trong những người đàn ông may mắn nhất trên đời khi có bạn.
 
6. Cùng tắm hơi
Nếu có một buổi sáng nhàn rỗi, hãy nghĩ đến thú vui lãng mạn này. Khi chàng vẫn đang yên giấc trên giường, bạn sẽ nhẹ nhàng trở dậy, xả đầy nước nóng vào bồn tắm, thắp lên vài ngọn nến cho có “không khí”, rồi chọn bản nhạc tình yêu thật êm đềm.
 
Giờ bạn vào đánh thức chàng dậy bằng một nụ hôn, dỗ chàng vào buồng tắm, hai người sẽ cùng tắm cho nhau bằng những cử chỉ thật âu yếm, nhẹ nhàng.
 
7. “Tối của riêng đàn ông”
Bạn sẽ gửi cho chàng tin nhắn vào buổi sáng thứ Sáu, nói chàng hủy mọi cuộc hẹn (nếu có) vào tối nay đi. Chiều bạn đến đón chàng sau giờ làm việc, đưa chàng “bỏ trốn” tới nơi hai người có thể nhâm nhi vài li bia với đồ nhậu hẳn hoi.
 
Kế hoạch tiếp theo sẽ là đưa người đàn ông của bạn tới xem trận đấu bóng đá bạn đã mua vé sẵn hoặc vào rạp thưởng thức bộ phim hành động mới nhất chàng ao ước được xem.
Theo Cosmo
people like INLOOK.VN fanpage