Bạn đang ở đây

MẸO “LÊN ĐỈNH” CÙNG NHAU – ANH THỎA MÃN, EM VỪA LÒNG

Rất khó để cùng đạt được điểm nóng, nếu không muốn nói là rất rất hiếm hoi. Phái mạnh thường chỉ cần khoảng 3 phút để đạt được khoái cảm nhưng phái yếu thì phải cần từ 10 đến 15 phút. Vậy có cách nào để rút ngắn khoảng cách lên đỉnh giữa hai người?

“Lên đỉnh” cùng lúc thường xuất hiện ở những cặp đôi đã gắn bó với nhau lâu dài và hiểu rõ phản ứng tình dục của đối phương.  Nhưngrất ít khi quan hệ tình dục mà cả nam lẫn nữ đều “lên đỉnh” cùng một lúc. Nguyên nhân tại sao? Đơn giản là nam nữ có những mức khác biệt về độ nhạy cảm và thời gian hưng phấn khác nhau. Rất khó để cùng đạt được điểm nóng, nếu không muốn nói là rất rất hiếm hoi. Phái mạnh thường chỉ cần khoảng 3 phút để đạt được khoái cảm nhưng phái yếu thì phải cần từ 10 đến 15 phút. Vậy có cách nào để rút ngắn khoảng cách lên đỉnh giữa hai người?

Tuy không phải là hiệu quả tuyệt đối nhưng đây là những cách khắc phục mà hai bạn có thể làm cùng nhau để mong muốn "cực khoái đồng thời" có nhiều cơ hội xuất hiện hơn.

Không gian lãng mạn

Không gian lãng mạn không phải chỉ là ánh đèn, tiếng nhạc nhẹ nhàng hay ánh nến như trong phim mà là sự riêng tư, thoải mái. Không ít cô gái bị ảnh hưởng tâm lí bởi lo lắng bị làm phiền hay không gian quá ồn ào, phức tạp.

Luôn luôn có bước dạo đầu

Vừa để kích thích sự ham muốn, khao khát lên đỉnh điểm, vừa để bôi trơn “cô bé”, vừa để tạo cơ hội thể hiện tình yêu dành cho nhau, hãy âu yếm bằng những nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy, nói những lời yêu nhẹ nhàng đê mở màn cho cuộc yêu một cách thoải mái nhất.

Nhẹ nhàng, nhanh dần và nhanh dần

Luôn luôn phải ưu tiên cụm từ “nhẹ nhàng” khi bắt đầu lâm trận. Bởi khi đó, có thể bạn chưa tiết đủ dịch hoặc sợ sự gấp gáp. Chắc chắn rằng, chẳng một cô gái nào yêu thích nổi một chàng trai chỉ biết “hùng hục” như một cỗ máy. Nhẹ nhàng và tăng dần nhịp điệu để hài lòng cả hai.

Thay đổi tư thế

Không thể biết được điểm “sướng” của mình ở đâu nếu không thay đổi và tìm được tư thế thích hợp. Có thể bạn “thích” khi ở tư thế này nhưng bạn trai thì lại “hợp” ở tư thế khác. Thay đổi tư thế liên tục để tìm ra được điểm tương đồng nhé.

Vận dụng tất cả

Bạn không thể đạt được mong muốn khi để tay và miệng “lười biếng ở không” được. Hãy gợi ý cho bạn trai biết rằng “10 phút hoạt động miệng của anh đã rút ngắn khoảng cách lên đỉnh của chúng ta rồi”. Theo chuyên gia tình dục, phụ nữ chúng ta dễ đạt cực khoái hơn khi được kích thích bằng tay và bằng miệng.

Chủ động ở trên

Đây là thời điểm của bạn. Chủ động tìm điểm nhạy cảm nhất của mình khi được kiểm soát tốc độ và mức “xâm nhập” của dương vật. Tự tin và hưng phấn hơn là lợi ích của tư thế nữ làm chủ này.

Cố gắng “lên đỉnh” nhiều lần

Sự cố gắng của phái yếu lúc này vô cùng quan trọng bởi có thể hai bạn không lên đỉnh ở lần thứ nhất của bạn nhưng có thể gặp nhau ở lần thứ 2, thứ 3. Nếu bạn có thể đạt cực khoái nhiều lần, cơ hội đạt cực khoái cùng nhau sẽ cao hơn.

Định giờ xuất tinh

Yếu tố này đã chuyển quyền quyết định cho các anh rồi. Nhưng có vẻ điều này sẽ chỉ được làm thành thục khi anh chàng đã có kinh nghiệm nhiều năm, biết được thời gian và mức độ “kéo dài” của mình như thế nào. Bạn nên nhớ rằng, thời gian quan hệ càng lâu, bạn càng có cơ hội để đạt cực khoái.

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage