Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nghệ thuật đánh thức nàng cho 'cuộc yêu' buổi sáng

Bạn đi làm về muộn và nàng đã ngủ hoặc buổi sáng thức dậy, bạn bỗng thấy rất "hưng phấn" nhưng nàng vẫn đang ngon giấc. Bạn có thể làm gì.

1. Thắp nến trong phòng

Ánh nến bập bùng có thể giúp bạn đánh thức nàng dậy một cách yên bình, đồng thời tạo sự ngạc nhiên tuyệt vời cho cô ấy khi bắt đầu một ngày mới. Nếu không muốn dùng nến, bạn có thể bật đèn ngủ.

Bí quyết nằm ở mùi hương kích dục. Bạn nhớ chọn những loại nến thơm có mùi hương vani nhẹ nhàng hoặc bất cứ mùi thơm nào mang lại cảm giác dễ chịu. Như thế, căn phòng của bạn sẽ ngập tràn hương thơm, hương thơm sẽ đánh thức nàng và khiến cô ấy hưng phấn.

2. Mở nhạc nhẹ

Bạn có thể mở một bản nhạc lãng mạn nhưng đừng bật to quá, bạn chắc hẳn không muốn đánh thức nàng một cách thô lỗ. Nên chọn một bản nhạc với tiết tấu chậm, nhiều âm bass hoặc bất cứ bản nhạc nào nàng thích nghe khi thức giấc.

3. Mơn trớn bụng, cẳng chân và "núi đôi"

Bạn hãy vuốt ve hai bên bắp đùi, bụng và sau đó chuyển lên âu yếm "núi đôi". Bạn nhớ thư giãn, chậm rãi, đừng nóng vội.

chuyện ấy, vợ chồng, đánh thức, cuộc yêu

4. Hôn nàng

Bạn nên hôn nhẹ vào lưng, phía sau cổ, phía cổ dưới cằm và dái tai của nàng. Tuy nhiên, lúc này, bạn nhớ không dùng lưỡi và chỉ hôn nhẹ. Sau đó, nhẹ nhàng hôn môi của nàng. Phụ nữ thường phản ứng rất tích cực với những kích thích này.

5. Nghịch tóc nàng

Bạn có thể luồn tay qua những sợi tóc mềm mại của nàng và đùa nghịch với chúng, sau đó nhẹ nhàng massage da đầu của nàng. Cảm giác mà kích thích này mang lại sẽ khiến nàng tỉnh táo, hưng phấn và chuẩn bị sẵn sàng cho "cuộc yêu".

6. Thì thầm vào tai nàng

Hãy thì thầm vào tai nàng bằng một giọng nói trầm, êm ái, nói cho cô ấy biết những điều bạn đang suy nghĩ. Đừng nói về điều gì đó quá trừu tượng, hãy nói về những điều lãng mạn như cô ấy gợi cảm thế nào và bạn khát khao muốn được "thâm nhập" vào cô ấy ra sao. Nếu bạn đã gắn bó với nàng một thời gian dài, bạn chắc hẳn sẽ biết nói điều gì có thể khiến nàng hưng phấn.

7. Trút bỏ… nội y của nàng

Bạn bắt đầu bằng cách mơn trớn vùng xương mu phía trên quần chip của nàng. Nếu cô ấy phản ứng lại một cách tích cực (chuyển tư thế nằm sẵn sàng cho "chuyện ấy", rên nhẹ…), bạn hãy luồn 2 ngón tay xuống dưới dây chun quần và bắt đầu thẳng tiến tới "cô bé".

Đừng vội vàng "đột kích" vào khu vực ẩm ướt trong "cô bé" mà mơn trớn nhẹ ở bên ngoài, sau đó chậm rãi kéo quần của nàng xuống. Nhớ rằng bạn phải thực hiện các bước này một cách chậm rãi.

8. "Úp thìa"

Đầu tiên, bạn áp cơ thể mình vào lưng nàng, sau đó cho "anh bạn nhỏ" chạm vào người nàng để cô ấy có thể cảm nhận được nó. Tiếp đó, bạn co các cơ vùng chậu, ôm cô ấy từ phía sau theo tư thế "úp thìa" rồi tiếp tục co, thả lỏng các cơ như vậy. Đây sẽ là một thông điệp, báo cho nàng biết rằng bạn đã sẵn sàng cho "chuyện ấy". Nếu hưng phấn, nàng sẽ đáp lại bạn một cách tích cực.

9. "Yêu" bằng miệng

Đầu tiên, bạn dùng tay kích thích "cô bé" rồi chuyển sang mơn trớn khu vực này bằng lưỡi. Đừng âu yếm quá mạnh cho tới khi bạn chắc chắn rằng nàng đã hưng phấn.

Những phụ nữ khác nhau sẽ có cách phản ứng không giống nhau, bởi vậy bạn cần linh hoạt, phản ứng nhanh. Sau khi đã mơn trớn "cô bé" nhẹ nhàng được khoảng 1 phút, bạn tăng dần mức độ kích thích.

10. Đánh thức nàng đúng lúc

Hàm lượng hormone tích trữ qua đêm trong suốt thời gian ngủ khiến nhiều người hưng phấn hơn vào buổi đêm hoặc khi thức dậy vào buổi sáng. Tuy nhiên, hơi thở hôi và tính cáu bẳn vào buổi sáng khiến nhiều phụ nữ không có hứng với "chuyện ấy".

Để nàng có thể sẵn sàng cho "cuộc yêu", điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn phải biết cách đánh thức đối tác của mình đúng lúc. Đừng nên đánh thức phụ nữ khi họ đang trong giai đoạn ngủ sâu bởi lúc này, họ khó có thể tiếp nhận ham muốn của bạn một cách tích cực.

Dù bạn làm gì thì điều quan trọng là phải chú ý tới phản ứng của nàng. Nếu cô ấy vẫn đang… ngáy ngủ thì đừng đánh thức.

Theo Vietnamnet
people like INLOOK.VN fanpage