Bạn đang ở đây

Những cô nàng dễ bị "đá"

Bạn đã trải qua nhiều mối tình, nhưng chưa mối tình nào “sống sót” qua 5 tháng. Bạn thắc mắc tại sao các anh chàng lại không muốn gắn bó lâu dài với mình? Rất có thể bạn đã nằm trong danh sách đen rồi:

cô nàng

1. Cô nàng thích quản lý

Bạn muốn sở hữu anh ấy 24/24, lúc nào cũng muốn biết anh ấy đi đâu, làm gì, bạn phát điên mỗi khi không gọi được cho anh ấy. Đàn ông thường dị ứng với loại phụ nữ này vì họ thích tự do. Họ muốn một người để yêu chứ không phải một người mẹ thứ hai. Vì vậy, ngay cả khi chàng bảo rất thích được ở bên bạn, hãy cho chàng thời gian riêng với bạn bè, công việc.

2. Cô nàng lẳng lơ

Không thể phủ nhận, những cô nàng lẳng lơ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, tán tỉnh các chàng trai khác ngay trước mặt người yêu hay thường xuyên có những cú điện thoại bí mật thì không phải là một điều hay để giữ chân đàn ông. Đàn ông thích ngắm nhìn những cô nàng lẳng lơ những không hề muốn có người yêu như vậy. 

3. Cô nàng rắc rối

Cô nàng này thường xuyên dọa chia tay để thử tình cảm của người yêu. Rồi đến khi, bạn trai muốn chia tay vì quá mệt mỏi thì cô nàng lại quay ra quỵ luỵ. Nếu bạn tiếp tục sớm nắng chiều mưa như vậy, người yêu của bạn sẽ đi tìm người yêu mới.

4. Cô nàng bận rộn

Các anh chàng cũng bị thu hút bởi những cô nàng độc lập, cá tính, có sự nghiệp riêng. Nhưng việc quá bận rộn, không dành thời gian cho chàng thì lại là chuyện khác. Chàng ta sẽ nhanh chóng tìm một cô nàng mới, biết quan tâm và dành nhiều thời gian cho anh ta hơn.

5. Cô nàng chuyện gì cũng kể

Bạn kể cho chàng nghe tất thảy mọi chuyện, từ chế độ ăn uống của chú mèo cưng đến việc bạn đã có hôn bao nhiêu người... Cũng tốt nếu bạn cư xử với người yêu như một người bạn thân. Tuy nhiên, một chút bí mật sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt chàng. 

HC tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage