Bạn đang ở đây

Những kiểu "sex" không thâm nhập ngày đèn đỏ

Vào những ngày đèn đỏ, bạn có thể thử những cách yêu không thâm nhập sau nếu ngại mất vệ sinh và nguy cơ lây nhiễm phụ khoa.
Chiếc lông vũ. Sự tác động, tiếp xúc mềm mại của một chiếc lông vũ trên cơ thể của phụ nữ cũng thú vị và mang lại cảm giác hệt như đôi tay của người đàn ông vậy! Hãy dùng ngay một chiếc lông vũ mềm mại và cảm nhận làn da mịn màng êm ái của cô ấy. Chiếc lông vũ sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn để cù và kích thích nàng mà không cần phải chạm tay vào.Những nụ hôn cuồng nhiệt: Nếu bạn cho rằng những nụ hôn không thể đem lại cảm giác như khi làm “chuyện ấy”, có thể bạn đã đánh giá hơi thấp chúng. Ăn một chút bạc hà để có hơi thở thơm tho và bắt đầu với việc hôn môi chậm rãi. Tăng dần tốc độ, di chuyển môi về phía cổ. Những nụ hôn ở cổ và tai mang lại rất nhiều cảm giác đặc biệt.Xem một bộ phim gợi cảm cùng nhau: Nếu bạn không thể làm “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể có cảm giác bằng cách… xem người khác. Phim ảnh kích thích thị giác, khiến cả hai nóng người lên. Tuy không thể làm “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể để ý phản ứng của người kia, từ đó kết hợp kích thích bằng tay, bằng miệng một cách phù hợp.Viết một câu chuyện tưởng tượng và đọc nó cho người ấy: Có thể bạn chưa biết, nhưng ngôn từ cũng là một loại thuốc kích dục đặc biệt, nhất là khi nó được viết bởi nửa kia của bạn. Hãy cẩn thận chọn ngôn từ diễn tả những hành động mà bạn và người ấy muốn làm cùng nhau. Những từ ngữ gợi tình, nhưng không thô thiển là lựa chọn tuyệt vời nhất để cả hai cảm nhận sự khao khát lẫn nhau.Kích thích nhũ hoa. Theo các chuyên gia tình dục học: Có đến 70% phụ nữ cho biết có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, tuy nhiên gần như rất ít phụ nữ lý giải được vì sao lại có hiện tượng này. Điểm mà phụ nữ muốn chàng chạm đến nhiều nhất đầu tiên là cổ và vòng một. Chỉ cần sau vài phút khởi động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào trạng thái sẵn sàng ngay, thậm chí nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong trạng thái hưng phấn.Yêu cậu nhỏ của chàng. Nếu như bạn có vấn đề ngày đèn đỏ và không muốn "yêu" bằng cách xâm nhập như thông thường, trong khi chàng lại đang hứng thú. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn chàng bằng cách yêu cậu nhỏ của chàng bằng miệng. Với đàn ông, được bạn tình ngậm và hôn "cậu nhỏ" là một cảm xúc thật sự tuyệt vời.Massage gợi tình. Việc chạm vào cơ thể của nhau sẽ giải phóng chất endorphin (hoocmon có trong não bám vào các tế bào cảm giác có tác dụng giảm đau) giúp cải thiện tâm trạng, và cho dù chuyện gì xảy ra sau đó thì cơ thể cũng cảm thấy thoải mái hơn do được chăm sóc từ bên ngoài vào. Và vì vậy cũng đừng mong đợi được “trả ơn” lại bằng một mán massage gợi tình tương tự. Đó là điều cuối cùng mà nàng muốn làm sau khi đã được tận hưởng bàn tay “ma thuật” của bạn. 

"Sex" qua điện thoại. Đây là một thú vui khá cổ điển và nó rất hữu ích nếu bạn và người ấy không ở gần nhau hoặc một trong 2 người có vấn đề. Tất nhiên là hai bạn không phải thực sự ở quá xa nhau về mặt địa lý để có thể “vui vẻ” qua điện thoại, ví dụ như ở các phòng tách biệt là đủ. Các cơ quan thính giác của chúng ta rất nhạy cảm với những âm thanh khiêu dâm, vì vậy những tiếng rên rỉ, tiếng thở hổn hển sẽ gây ra phản ứng bị kích thích tình dục.
Theo Alobacsi
people like INLOOK.VN fanpage