Bạn đang ở đây

Những lầm tưởng ngốc xít về "dính bầu"

Có thực sự là đi bơi cũng dính bầu, và "chuyện ấy" sẽ như thế nào? Hãy đọc để dừng lầm tưởng những điều ngu ngốc về "dính bầu"

Tất nhiên, câu chuyện đi bơi dính bầu là hoang đường, nhưng những sai lầm về "chuyện ấy" thì không phải là hiếm.

Dù bạn có tắm lâu bao nhiêu, ngâm mình trong nước như thế nào thì bạn vẫn có thể mang thai

Dù bạn có tắm lâu bao nhiêu, ngâm mình trong nước như thế nào thì bạn vẫn có thể mang thai

Lần đầu làm "chuyện ấy" làm gì có bầu?

Câu khẳng định này lại hoàn toàn sai. Điều này làm cho các thanh niên luôn thoải mái khi làm "chuyện ấy" lần đầu. Tuy nhiên, sex không có một phép thử nào cho bạn, kể cả lần đầu.

Ngày "đèn đỏ" làm sao có bầu?

Đương nhiên là bạn vẫn có thể "dính bầu" dù đang trong kỳ kinh nguyệt. Kinh nguyệt không đều, rụng trứng trước khi có kinh nguyệt chính là nguy cơ làm bạn có bầu nếu quan hệ tình dục không an toàn trong thời gian này. Tuy nhiên, cũng không nên sex khi đang trong ngày "đèn đỏ" vì nó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

Không dính bầu vì đã tắm nước nóng trước khi sex

Một số thanh niên tin rằng, tắm nước nóng làm chết tinh trùng và trứng vì thế bạn có thể quan hệ tình dục mà không bảo vệ? Qúa sai lầm cho những tư tưởng như thế này, bạn vẫn có thể dính bầu dù có tắm nước nóng.

"Lên đỉnh" mới mang thai

Chỉ có 29% phụ nữ là có "lên đỉnh", vậy số còn lại sẽ không thể mang thai ư? Thật là hoang đường cho những ai tin tưởng điều này. Vẫn mang thai, dù bạn có lên đỉnh hay không, hãy tự bảo vệ mình, con gái nhé!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mang bầu vì nuốt tinh dịch

Trứng sẽ không thể gặp tinh trùng qua miệng bạn, đúng không nào? Điều này thì không thể mang bầu vì bạn có cố gắng đến đâu.

Sau khi sex, đi tắm luôn và ngâm mình trong nước là loại bỏ được hết tinh trùng.

Dù bạn có tắm lâu bao nhiêu, ngâm mình trong nước như thế nào thì bạn vẫn có thể mang thai, tinh trùng xâm nhập sâu bên trong. Hơn nữa, thụt rửa âm đạo còn dẫn đến viêm nhiễm.

Sau khi xuất tinh, đi tiểu ngay sẽ không dính bầu

Một sai lầm nữa về mang thai, tất nhiên, bạn vẫn có thể mang bầu ngay sau đó.

Theo skcd.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage