Bạn đang ở đây

“Sát thủ giấu mặt” chốn phòng the

Khi đời sống gối chăn “tuột dốc”, bạn có thể nghĩ “thôi xong, mình thế là hỏng!”. Thực tế chưa hẳn đã do bạn. Hãy tìm hiểu và khắc phục từ những tác nhân ngoại cảnh sau đây.

1. Công việc

Có một thực tế là đàn ông càng thành đạt trong sự nghiệp các khó thỏa mãn phụ nữ trong đời sống gối chăn bởi ngay chính người đàn ông ấy luôn thấy mình “mất hứng”. Quá nhiều công việc phải lo lắng, giải quyết, lịch làm việc dày đặc, áp lực lớn… khiến tâm trí bạn không có lúc nào nghỉ ngơi, không có kẽ hở nào để nuôi dưỡng hứng thú trong “chuyện ấy”.

sát thủ phòng the

Ảnh minh họa

2. Con cái

Rất nhiều cặp đôi thừa nhận con cái ngáng trở họ tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau. Cảm giác thăng hoa có thể không trọn vẹn khi bạn chăm chăm lo… dính bầu. Trẻ con luôn chiếm của cha mẹ quá nhiều thời gian, chúng ta đều biết vậy từ trước khi sinh em bé ra đời.

Thực ra không nên “đổ tội” cho trẻ con nếu đời sống tình dục của bạn nhạt nhẽo. Trẻ con cũng đi ngủ đấy chứ, và nếu bạn linh hoạt, hãy tận dụng khoảng thời gian này. Ngay cả gửi con cho người khác trông cũng là điều bạn nên cân nhắc. Nếu có ai đó thực sự đáng tin tưởng (ông bà nội ngoại…) hãy gửi con cho họ để hai người có chút thời gian hẹn hò, “hâm nóng” lại với nhau.

3. Thuốc

Đã có rất nhiều báo cáo khoa học cho thấy dùng thuốc chống trầm cảm có ảnh hưởng đến bản năng tình dục. Hãy kiểm tra kỹ xem loại thuốc bạn đang uống có phải thủ phạm làm suy giảm ham muốn của bạn không.

4. Thực phẩm

Một nghiên cứu mới đây cho thấy ăn nhiều xúc xích, thịt hun khói cũng có ảnh hưởng không tốt đến chuyện the phòng. Nếu muốn “tiệc yêu” được “lên hương”, nên ăn hàu, socola, uống sâm-panh… Ăn socola mỗi ngày giúp bạn có ham muốn nhiều hơn với sex.

5. Công nghệ

Rất nhiều người mang đủ laptop, điện thoại di động, TV… vào phòng ngủ. Bạn nghĩ những vật dụng này có ích gì cho “phút lên tiên” của bạn và nửa kia? Thực tế, các thiết bị này không những không có ích mà còn phá hỏng hứng thú của hai người.

6. Hút thuốc lá

Với phụ nữ, thuốc lá khiến bạn già và xấu. Với đàn ông, thuốc lá có thể hại bạn đến nỗi không “ngẩng cao đầu” được. Bạn có biết chất nicotine trong thuốc lá sẽ làm suy giảm bản năng tình dục của mình không?

7. Trầm cảm

Trầm cảm có lẽ là kẻ thù lớn của đời sống the phòng. Khi tâm trạng mệt mỏi, u uất, hẳn nhiên bạn không nghĩ nổi đến chuyện “yêu”. Hãy tìm cách giải tỏa tâm trạng trước đã.

Theo DT

 

people like INLOOK.VN fanpage