Bạn đang ở đây

"Cuồng" vì clip tỏ tình của dễ thương của hot girl 9x

Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại những hành động tỏ tình hết sức dễ thương của một hot girl 9x đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Xuất hiện trên Youtube vào cuối tháng 12/2012, đoạn clip dài hơn 4 phút có tên "Bông lông nhông tỏ tình" đang khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Trong suốt đoạn clip, dù không nói bất cứ một lời nào nhưng với những hành động thể hiện đã cho thấy một màn tỏ tình hết sức dễ thương, được cô gái với khuôn mặt rất dễ thương dàn dựng công phu để gửi tới người ấy của mình.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Tự viết trên tiêu đề của một bức thư và giới thiệu mình là "Gấu nhỏ" gửi thư đến cho "Gấu lớn", cô gái đã có những lời viết rất ngọt ngào bằng ngôn ngữ của 9x thời nay và những cử chỉ, khuôn mặt thể hiện tình yêu thương, âu yếm như thay lời muốn nói để gửi tới một nửa của mình.

"Yêu ơi, yêu anh"; "Yêu ơi, trả lời ơi đi"; "người ta, người ta nhờ yêu nhiều lắm"; "người ta dặn này, cấm không được đi chơi với gái, nghe chưa" ..., trích những câu viết của cô gái.

Rất nhiều thành viên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc cho tình yêu của cô gái cùng người ấy luôn đẹp mãi.

"Ngưỡng mộ 2 bạn ... chúc 2 bạn hạnh phúc ... 1 tình yêu đẹp", nickname quang nguyenhuu bày tỏ.

Còn nickname liem vu cũng nhấn mạnh: "Chưa bao giờ mình comment hay like trên youtube. Đây là lần đầu tiên của mình, xem xong clip thấy GATO quá. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và cùng nhau mãi mãi bước chung trên con đường hạnh phúc".

"Khi nào mới có người tỏ tình mình như này đây", nickname LegendShadowThe chia sẻ.

Theo thông tin phía dưới đoạn clip thì người ấy của cô gái này có lẽ là một chàng trai có nickname là namkun066.

Dưới đây là đoạn clip. Mời độc giả cùng theo dõi:

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage