Bạn đang ở đây

Hài hước clip nam sinh quỳ gối 'tỏ tình' với cô giáo trẻ

Trong tiếng hò reo cổ vũ, nam sinh quỳ xuống nói lời... yêu cô giáo.

Clip dài 4 phút 44 giây ghi lại cảnh một nam sinh tỏ tình với cô giáo trẻ của mình trước lớp. Trên bảng có ghi dòng chữ “Lễ tổng kết lớp 11B9” đúng với không khí ngày học cuối năm. Cả cô giáo chủ nhiệm và học sinh trong lớp đều hết sức vui vẻ, thoải mái.

Cười lăn lộn nghe nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo

Nam sinh quỳ gối nói lời yêu cô giáo (Ảnh chụp từ clip)

 

Vừa ngượng ngùng, vừa buồn cười, nam sinh lấy hết can đảm để thổ lộ: “Cô à… từ đầu năm học tới giờ Em… (à Anh) đã để ý Cô. Bây giờ nhân dịp cuối năm Em tỏ tình, mong Cô đồng ý”.

Khi được các bạn trong lớp cổ vũ nhiệt tình và nhắc là “quỳ xuống, quỳ xuống” thì nam sinh này cũng không ngần ngại quỳ cả hai chân để nói: “Cô có đồng ý lời tỏ tình của em không cô? Bây giờ em muốn nói, em yêu cô rất nhiều”. Vẻ thẹn thùng, thốt mãi không lên lời của nam sinh khiến cả lớp cười nghiêng ngả.

Về phía cô giáo chủ nhiệm, cũng không kém phần hài hước, cô tâm sự về việc đã “để ý bạn từ những ngày đầu tiên”, rồi “cô cũng muốn nói với em là cô rất yêu em”. Phía dưới lại thêm một phen cười "té ghế".

Cười lăn lộn nghe nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo

Nhiều comment hưởng ứng clip vui nhộn

 

Mang màu sắc vui nhộn, hài hước của tuổi học trò, clip nhận được nhiều ý kiến đồng thuận từ cư dân mạng. Đa số các comment cho rằng đây là clip vui vẻ, ngộ nghĩnh, tạo niềm vui cho cả cô và trò. Thậm chí có teen còn không ngần ngại bày tỏ sự khâm phục bạn nam dám... tỏ tình với cô giáo. Tuy nhiên một số bạn lại cho rằng clip có phần nhảm nhí, nực cười.

Độ xác thực của clip chưa được kiểm chứng, rất có thể chỉ là 1 vở kịch, hay trò đùa vui trong ngày cuối năm học nhưng chắc hẳn đây sẽ là một  trong những kỷ niệm sâu sắc nhất của lớp học này.

Cười lăn lộn nghe nam sinh quỳ gối tỏ tình với cô giáo

 

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage