Bạn đang ở đây

'Nóng' với video màn tỏ tình lãng mạn trong rạp chiếu phim

Màn tỏ tình hết sức lãng mạn của ba chàng trai dành cho ba cô gái được thực hiện ngay trong rạp chiếu phim đang khiến cộng đồng mạng "nóng" lên.

Xuất hiện trên mạng Youtube, đoạn video dài gần 5 phút với tiêu đề "Tỏ tình lãng mạn tại rạp phim" nhanh chóng được các thành viên chia sẻ lên nhiều diễn đàn, mạng xã hội khác. Đồng thời với đó là rất nhiều bình luận, chia sẻ đã được các cư dân mạng bày tỏ.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

 

Đoạn video bắt đầu với hình ảnh ba chàng trai cùng ba cô gái bắt đầu bước vào rạp chiếu phim khi đã rất đông khán giả ngồi chuẩn bị đón xem phim.

Khi vừa vào ngồi được một lát, ba chàng trai đột nhiên có việc rời khỏi phòng chiếu, để lại ba cô gái ngồi lại. 

Họ cùng tập trung tại một điểm ở bên ngoài, với hoa hồng, bóng bay đã được chuẩn bị sẵn sàng. Và khi màn hình chiếu phim được bật sáng trở lại lần lượt các chàng trai đã xuất hiện trên khuôn hình, bày tỏ những tình cảm thắm thiết dành cho bạn gái của mình nhân ngày lễ tình nhân Valentine (14/2) sắp tới.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

 

Những bài hát hết sức ý nghĩa về tình yêu đã được lần lượt các chàng trai thể hiện sau đó. Và khi mọi người ngạc nhiên, chăm chú theo dõi đoạn video trên màn chiếu thì bất ngờ ba chàng trai xuất hiện cùng những đạo cụ và hơn thế là những bó hoa hồng tươi thắm, cùng món quà ý nghĩa, tiến đến dành tặng cho bạn gái của mình trong tiếng vỗ tay hoan nghênh của mọi người.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

 

Hết sức ngạc nhiên nhưng các cô gái cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cười thật tươi, đón nhận tình cảm của bạn trai dành cho mình.

Những cái ôm, nụ hôn thắm thiết đã được họ dành cho nhau trong tiếng hò reo, vỗ tay của mọi người.

"Tự tin bày tỏ không bao giờ dễ dàng... nhưng luôn mang đến hạnh phúc và bất ngờ", đó chính là một phần thông điệp từ đoạn video này.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

 

Như những cô gái đã bày tỏ, họ rất vui, bất ngờ nhưng vô cùng hạnh phúc khi được người yêu mình dành cho những tình cảm thắm thiết nhất.

Đã có rất nhiều bình luận, chia sẻ được cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với màn tỏ tình vô cùng tự tin của các chàng trai này và đồng thời, dành những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất cho tình yêu của họ.

"Đúng là lãng mạng , ngạt nhiên , bất ngờ cho 3 cô gái .....! nói chung là rất hay ....!", nickname Nêu Như Nếu Như bày tỏ.

Còn nickname Đức Hoàng cũng chia sẻ: "Valentine tới rùi. mình cũng phải làm 1 điều đặc biệt để ghi dấu năm nay mới được".

Và dù, sau khi xem đến cuối biết rằng, đoạn video tỏ tình lãng mạn này được thực hiện dưới sự giúp đỡ của nhãn hiệu kem đánh răng closeup nhưng nhiều nickname vẫn mong muốn mình sẽ có được một màn tỏ tình lãng mạn như thế.

"Đúng là muốn làm những điều đặc biệt như thế này thì cần phải có sự trợ giúp của nhìu người, không cần biết là quảng cáo hay sự thật, mình cũng đã "rơm rớm" nước mắt khi xem đoạn clip này...", nickname Sun River viết.

Không chỉ vậy, không ít cư dân mạng cũng cho rằng, dù nhờ sự giúp đỡ nhưng họ không đủ can đảm để thực hiện như vậy.

"Lãng mạn quá, nhưng vẫn ko đủ can đảm làm nhân vật chính", nickname Nhung Candy chia sẻ trên Youtube.

Dưới đây là đoạn video. Mời độc giả cùng theo dõi:

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage