Bạn đang ở đây

Si tình đăng 3.450.600 quảng cáo để cầu hôn

Màn cầu hôn lãng mạn khiến nhiều cô gái phải ghen tị.
Gần đây, trên đường phố Phúc Châu, Trung Quốc bỗng xuất hiện những chiếc xe buýt đăng những lời cầu hôn hết sức ngọt ngào như “Nhậm Linh Linh, đồng ý lấy anh nhé!”, “Nhậm Linh Linh, chúng mình kết hôn đi!” hay “Nếu không muốn buồn bực thì hãy lấy anh” v.v… trên màn hình LED. Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường tỏ ra rất thích thú.
 
Màn cầu hôn lãng mạn nhất 1
Anh Liêu đã đăng 3.456.000 quảng cáo tình yêu trên 3.200 chiếc xe buýt 
 
Được biết, đây chính là ý tưởng cầu hôn lãng mạn của một chàng trai họ Liêu đang sống và làm việc ở Phúc Châu. Anh Liêu cho biết mình đã đăng 3.456.000 quảng cáo tình yêu trên 3.200 chiếc xe buýt của toàn thành phố Phúc Châu, với hy vọng sẽ đem đến niềm vui bất ngờ cho người ấy.
 
Màn cầu hôn lãng mạn nhất 2
 

Khi được hỏi, anh Liêu hào hứng chia sẻ: “Mỗi ngày cô ấy đều lái xe đi làm, giờ tôi có thể tưởng tượng thấy khuôn mặt bất ngờ và hạnh phúc của cô ấy khi nhìn thấy những lời tỏ tình của tôi. Tôi và cô ấy  đã yêu nhau được 4 năm. Trong 4 năm đó, chúng tôi đã có biết bao giây phút ngọt ngào, cũng không ít lần giận hờn tranh cãi. Trải qua bao sóng gió cùng nhau, chúng tôi đã tính đến chuyện kết hôn, chỉ thiếu mỗi màn cầu hôn lãng mạn”.

 
Màn cầu hôn lãng mạn nhất 3
 

Đây không phải là lần đầu tiên anh Liêu cầu hôn bạn gái. Anh tâm sự mình đã cầu hôn người ấy 3 lần nhưng đều thất bại vì nhiều lý do khác nhau. Lần thứ nhất, anh tặng một vỏ đựng điện thoại với lời cầu hôn bên trong, kết quả nửa tháng sau người yêu anh mới nhìn thấy. 

 
Lần thứ hai, anh Liêu định cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương sau khi hai người cùng đi nghe nhạc ở nhà hát lớn Phúc Kiến, nhưng lúc đó không gian âm nhạc không được lãng mạn như mong muốn, sau một hồi lưỡng lự cuối cùng anh Liêu đành bỏ cuộc. Lần thứ ba, chàng trai si tình nảy ra ý định sẽ cùng bạn gái đi du lịch ở đảo Cổ Lãng và cầu hôn nàng ở đây, nhưng mấy ngày hôm đó trời mưa dầm dề, nên anh đành gác lại kế hoạch một lần nữa.
 
Màn cầu hôn lãng mạn nhất 4
Niềm vui đã đến với anh Liêu trong lần thứ tư với màn cầu hôn lãng mạn (Ảnh minh họa)
 
Nhưng niềm vui đã đến với anh Liêu trong lần thứ tư với màn cầu hôn lãng mạn này. “Sau khi đăng quảng cáo, bạn bè người thân liên tiếp gọi điện đến hỏi han và chúc mừng tôi. Song điều khiến tôi hạnh phúc nhất là cô ấy đã đồng ý. Cô ấy nói trên đường đi đã ngờ ngợ khi nhìn thấy quảng cáo đó, nhưng đến khi mở trang Weibo ra mới biết là tôi cầu hôn”, anh chàng rạng rỡ nói.
 Theo AF
 
people like INLOOK.VN fanpage