Bạn đang ở đây

Top nước hoa kỳ dị khiến bạn ngỡ ngàng

Bên cạnh những hương thơm quen thuộc, nhiều thương hiệu lớn cũng cho trình làng những mẫu nước hoa độc, lạ và dị. Bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi đọc tên mùi hương của chúng.
Từ xa xưa, nước hoa đã được phụ nữ sử dụng để tạo nên sự cuốn hút cho bản thân. Ngày này, nền công nghiệp nước hoa cũng có một vị trí đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Doanh thu năm 2013 của dòng sản phẩm này lên đên 27 tỷ đô la. 
 
Hãy cùng khám phá những mùi hương độc, lạ và dị nhất trên thị trường hiện nay.
 
Demeter sushi


 
Loại nước hoa này được biết đến trên khắp thế giới nhờ hương thơm khác biệt. Demeter sushi có mùi vị giống với món sushi nổi tiếng của Nhật Bản. Nó có mùi của gạo và rong biển, nhưng không có mùi tanh của cá. Tuy nhiên, doanh thu của dòng nước hoa này chỉ đạt mức khiêm tốn. Bởi, ngay cả những người nghiện sushi nhất, họ cũng muốn những mùi hương này trên đĩa chứ không phải ở trên cổ.
 
Wode Paint


 
Loại nước hoa này không chỉ mang đến mùi hương lạ mà cách chúng để lại dấu vết cùng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hầu hết, các loại nước hoa đều không màu, nhưng Wode Paint thì ngược lại. Khi xịt lên người, nó không chỉ để lại mùi hương mà còn để lại vết màu xanh trên da và quần áo, phải một thời gian nhất định sau, những vệt xanh này mới mất đi.
 
Tuy nhiên, loại nước hoa này không được giới chuyên gia đánh giá cao. Bài đánh giá trên Fragrantica.com nhận xét: Mùi của loại nước hoa này khiến người ta nghĩ đến những khu rừng rậm đen tối chứ chẳng thể giúp chủ nhân trở nên cuốn hút.
 
My DNA


 
My DNA là loại nước hoa vô cùng độc đáo, bởi chúng được tạo ra từ chính DNA của khách hàng. Vì vậy mà chúng có hương vị độc đáo, khác lạ. 
 
Để làm được loại nước hoa này, khách hàng phải gửi cho nhà sản xuất mẫu DNA của họ và trên số liệu đó, một loại nước hoa đặc trưng sẽ được sản xuất. Nhà sản xuất tự tin tuyên bố, My DNA loại nước hoa mang hương vị riêng của mỗi cá nhân. Năm 2009, My DNA đã cho ra đời mùi hương của nhiều người nổi tiếng, trong đó có Michael Jackson và Elvis Presley.
 
Flame Cologne


 
Dòng nước hoa Flame Cologne do Burger King sản xuất và được tung ra thị trường năm 2008. Dòng nước hoa này sẽ giúp bạn có mùi hương giống như chiếc hamburger. Theo mô tả của nhà sản xuất, nó sẽ mang đến sự đam mê và kích thích vị giác. Với mức giá bán khiêm tốn chỉ 3,99 đô la, nhưng nó không được nhiều người hưởng ứng.
 
Eau de Stilton


 
Hiệp hội những người làm phô mát Stilton đã cho ra mắt dòng nước hoa Eau de Stilton. Dòng nước hoa này có mùi hương giống như miếng phô-mát xanh. 
 
Không giống như những loại nước hoa “dị” khác trong danh sách, Eau de Stilton nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng. Đại diện của đơn vị sản xuất tự tin tuyên bố với báo giới: “Mùi của nó rất gần gũi, ngọt ngào. Nó đã tạo nên sự khác biệt so với những mùi hương nước hoa quen thuộc chúng ta vẫn ngửi thấy hàng ngày.”
Theo Depplus.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage