Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Bí quyết cho mùa hè tươi mới

Cái nóng của mùa hè đang đến, và sau đây là những tips sẽ khiến bạn luôn đẹp trong mắt mọi người dù ở bất cứ đâu.

Lani Rosenstock, cố vấn thời trang ở New York và Washington D.C, nhấn mạnh rằng chỉ một số lỗi nhỏ như nội y màu sắc không đúng có thể biến bộ trang phục thời trang của bạn thành chẳng ra sao. Vì vậy, đừng quên những bí quyết nhỏ mà hữu ích sau:

1. Trắng sáng

Áo trắng nên được mua mới mỗi mùa, vì chúng có thể trở nên vàng và nhạt màu theo thời gian sử dụng, và như vậy sẽ chẳng đẹp mắt chút nào.

2. Quyến rũ

Nhiều người nghĩ rằng mặc những nội y trắng bên dưới lớp áo váy trắng mỏng và các áo lụa. Nhưng chính những nội ý khác màu mới chính là điểm làm nên sự quyến rũ cho phong cách này.

3. Không đi dép lê đến nơi làm

"Tôi tôn trọng ý muốn được thoải mái của mỗi người, nhưng thực sự, dép lê không nên được dùng khi đi làm", Rosenstock nói. Thậm chí nếu bạn chỉ ngồi tại bàn làm việc, thì dép cũng khiến bạn trông không chuyên nghiệp. Thay vào đó, hãy chọn sandal.

4. Nội y

Hãy chọn nội y phù hợp với trang phục của bạn. Rất nhiều các váy hè là hở lưng, bạn không nên mặc bra thông thường khi chọn váy đó. Hãy chọn bra mà không cần đến dây, hoặc buộc sau cổ hay quàng qua vai.

5. Nói không với tất

Tất và những loại giầy hở mũi là hoàn toàn không hợp lý. Nếu bạn định đi tất, hãy chọn giày kín. Còn nếu chọn loại giày hở như tông hay xăng đan, thì hãy để tất ở nhà.

6. Đừng quá thoáng mát

Váy ngắn, áo hở bụng và váy nên được mặc với sự cẩn trọng trong ban ngày. Nó vừa không phù hợp với nắng rát của mùa hè lại có thể khiến bạn không có được ấn tượng tốt.

 

Theo Ubeautytips

people like INLOOK.VN fanpage