Bạn đang ở đây

Bí quyết chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

Dáng nail tròn, vuông hay nhọn, bạn sẽ phù hợp với kiểu móng nào?

Thực tế có rất nhiều kiểu dáng nail khác nhau và mẫu nail cũng vậy, bạn thấy thật khó để có thể chọn cho mình một dáng nail phù hợp với bàn tay? Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn dáng nail phổ biến nhất. Hãy đọc kĩ những tips làm sao để chuyển đổi dáng nail cũng như ưu và nhược điểm của từng dáng nail nhé!

1, Squoval nail

Bí quyết chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

Dáng nail này phù hợp với những cô nàng không phải làm việc với đôi tay quá nhiều và yêu thích những mẫu thiết kế nail mới, cầu kì và hợp xu hướng. Đây là mẫu nail dặc biệt phù hợp với những cô nàng có móng tay dài.

Ưu điểm: Dễ dàng phù hợp với tất cả các thiết kế nail, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Nhược điểm: hầu như không có.

2, Nail dáng ngắn, tròn

Bí quyết chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

Một dáng nail thực sự cần rất ít sự giữ gìn từ bạn, tuy nhiên vẫn mang lại cái nhìn lịch sự và thời trang. Đây là mẫu nail hòan hảo cho những cô gái cần sự dụng nhiều bàn tay trong công việc và đặc biệt là nếu bạn chơi thể thao.

Ưu điểm: Mẫu nail này giữ được khá lâu và ít cần sự chăm sóc. Đây là mẫu nail tuyệt vời dàng cho những ai làm việc nhiều với tay và hoàn hảo cho những người có ngón tay dài.

 

Nhược điểm: Vì kiểu dáng ngắn nên rất khó để vẽ hay thiết kế.

3, Nail dáng nhọn

Bí quyết chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

Một dáng nail tương đối "dị" và phù hợp với những tín đồ yêu thích phong cách quái đản! Mẫu nail rất kén đối tượng và dù cho bạn thích nó, hãy chú ý tới những thói quen sinh hoạt hàng ngày, chúng không phù hợp với những cô nàng thường xuyên cần tiếp xúc với trẻ nhỏ và đặc biệt tránh với những cô nàng đeo len vì chúng rất nguy hiểm.

Ưu điểm: Một dáng nail nhìn rất phong cách và táo bạo, đặc biệt bạn dễ dàng có thể vẽ nail, thiết kế ý tưởng trên ngón tay. Chúng cũng mang lại hình ảnh rất thời thượng cho những bữa tiệc prom hay hội họp quan trọng.

Nhược điểm: Đây là một dáng nail mang lại khá nhiều bất tiện đặc biệt chúng còn có thể gây ra những nguy hiểm cho bạn nữa. Chúng rất dễ bị gãy hay bong vì thế đòi hỏi sự chảm sóc rất cẩn thận.

4, Nail dáng vuông

 

Bí quyết chọn dáng nail phù hợp với đôi tay

Nếu bạn là cô gái ưa phong cách cổ điển, đơn giản thì đây là mẫu nail lý tưởng của bạn.

Ưu điểm: Đây là một mẫu nail khá chắc chắn nên khó có thể bị gãy, vỡ. Đây cũng là dáng nail phù hợp với rất nhiều kiểu thiết kế đặc biệt là những cô nàng yêu những mẫu vec từ đất nước Pháp xinh đẹp.

Nhược điểm: Bạn cần chăm sóc cẩn thận vì móng tay dễ mọc khác với hình dạng ban đầu.

Theo Xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage