Bạn đang ở đây

Gợi ý tạo kiểu dành cho tóc dài 2012

Nếu muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý, các bạn gái nên chú trọng và đầu tư vào việc làm mới diện mạo, đặc biệt là mái tóc. Vì vậy, những ý tưởng tạo kiểu dành cho tóc dài của các chuyên gia tạo mẫu hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Một mái tóc đẹp và đầy táo bạo sẽ thể hiện khả năng điêu khắc tóc tuyệt vời của chủ nhân. Do đó, bạn hãy tự tin dạo phố cùng với phong cách thời trang cũng như khoe mái tóc chắc khỏe và óng mượt của mình. Để quá trình tạo kiểu được dễ dàng, bạn phải cần nhờ đến sự trợ giúp của các dụng cụ và sản phẩm tạo kiểu chất lượng cao.

Bạn đang trong cuộc hành trình đi tìm nguồn cảm hứng để thay đổi diện mạo? Hãy lướt qua những ý tưởng tạo kiểu dành cho tóc dài sau đây và tự tin nói lời tạm biệt với mái tóc đơn điệu, nhàm chán của mình.

 

 

 

Thắt bím trở thành một cách tạo kiểu quen thuộc của mái tóc dài. Một khi đã nắm được nghệ thuật thắt bím, mái tóc dài đơn điệu thường ngày bỗng chốc sẽ hóa thành những bím tóc cực kỳ quyến rũ. Có vô vàn kỹ thuật tết tóc cho bạn lựa chọn, từ bím tóc Pháp sang trọng đến mẫu tóc tết đuôi cá xinh xắn, tất cả đều có thể áp dụng với mọi độ dài và kết cấu tóc. Bạn chỉ việc chọn cho mình một kiểu phù hợp với kỹ năng và tính cách nhất. Hãy thể hiện hết khả năng biến tấu và niềm đam mê của bạn để tạo nên những kiểu tóc sang trọng khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

 

 

 

Bên cạnh đó, kiểu tóc thắt bím Boho đáng yêu kết hợp cùng phong cách Half updo sẽ thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp trang nhã và lãng mạn. Bạn cũng có thể tham khảo những ý tưởng tạo kiểu của các chuyên gia và tự tin thử sức với những thiết kế tóc phức tạp và sang trọng. Dù đi học hay đến công sở thì những kiểu tóc thoải mái và dễ chăm sóc này cũng sẽ khiến bạn trở nên rạng ngời và quyến rũ hơn bao giờ hết.

 

 

 

Theo BC

people like INLOOK.VN fanpage