Bạn đang ở đây

Mix đồ hoàn hảo với jeans và sơ mi

Nếu kết hợp một cách khéo léo, quần jeans và áo sơ mi sẽ cho bạn phong cách trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn nhã nhặn, lịch sự.
Nếu như áo sơ mi đem lại cho bạn gái nét thanh lịch thì quần jeans lại thể hiện rõ nét năng động, cá tính và mạnh mẽ. Tùy từng hoàn cảnh, phong cách riêng của mỗi người mà bạn gái có sự kết hợp quần jeans và áo sơ mi thế nào cho đẹp mắt nhất.

Bạn gái nữ tính muốn diện bộ đôi này khi tới công sở thì chiếc quần jeans đơn giản mix với áo sơ mi bèo nhún, sơ mi hoa nhã nhặn là sự lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn mình trẻ trung, cá tính hơn thì dáng áo sơ mi cách điệu có khuy to, túi hộp to ở ngực hay thiết kế phần tay lạ mắt cùng quần jeans rách, jeans mài sẽ giúp bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn với dáng áo này.

Hãy làm mới bản thân với bộ đôi đầy phong cách này nhé.

 


Quần jeans rách và sơ mi cách điệu thường mang phong cách  bụi phủi bởi vậy style này chỉ phù hợp với những công việc không yêu cầu quá nghiêm túc về trang phục.
Bên cạnh sơ mi đơn màu thì sơ mi họa tiết mix cùng jeans  cũng   ang đến cho bạn diện mạo trẻ trung, sành điệu và thời trang.
 
 
Theo 2 Sao

 

people like INLOOK.VN fanpage