Bạn đang ở đây

Sành điệu với quần short denim trong mùa hè

Khi nói đến mùa hè, một trong những trang phục được mọi người nghĩ đến đầu tiên sẽ là quần short denim. Chúng khiến ta cảm thấy thoải máu, linh hoạt và không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể mặc chúng ban ngày lẫn ban đêm đều được. Dưới đây là ba cách kết hợp quần short denim cho mùa hè này, hãy xem nhé!
Sành điệu
 
1.jpg

Chiếc quần short denim này được lấy cảm hứng từ lễ hội thời trang. Với vẻ đẹp thoải mái và vượt thời gian, chiếc quần thích hợp với chiếc túi cầm tay dễ thương, áo ba lỗ, và sandal bệt.

Nữ tính
 
2.jpg


Áo ren luôn là món đồ thích hợp cho thời trang mùa hè. Hãy kết hợp bộ trang phục với chiếc túi xách màu nâu tuyệt đẹp, thêm đôi giày bốt ngang  mắt cá tạo cái nhìn sang trọng cho chàng chỉ trong lần đầu tiên gặp mặt. Bộ trang phục thích hợp cho ngày hẹn hò, hoặc bữa ăn tối mùa hè cùng bạn bè.

Cổ điển
x.jpg


Áo sơ mi trắng cổ điển và quần short denim, tại sao không? Trong vô số những bộ trang phục bình thường, chắc chắn bạn đã muốn thử với phong cách cổ điển và hợp thời trang. Hãy thử kết hợp bộ trang phục với túi đeo vai và đôi Convert xem nào! Bộ trang phục thích hợp nhất cho buổi chiều đi dạo mát, hẹn hò hay tụ tập.
 
Theo Netlife
people like INLOOK.VN fanpage