Bạn đang ở đây

Xông hơi tự nhiên giúp da thải độc hiệu quả

Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản, các nàng đã có thể tự xông hơi cho da để thải độc hiệu quả.

Bước 1: Các nàng sẽ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu, bao gồm bột baking soda, giấm táo và một vài loại thảo dược.

Bước 2: Việc sử dụng baking soda sẽ giúp bạn rửa sạch tận sâu lỗ chân lông và tẩy da chết một cách nhẹ nhàng. Pha baking soda với nước thành một hỗn hợp đặc và mát xa lên mặt theo vòng tròn trong một phút, sau đó rửa sạch để loại bỏ những tế bào chết bít lỗ chân lông.

Bước 3: Đun sôi nước kết hợp với một số thảo dược khô. Bạn có thể sử dụng lá mùi tây vì chúng có tác dụng giúp cho chất độc cũng như cặn bẩn thoát ra khỏi lỗ chân lông. Nếu các nàng sở hữu làn da khô hoặc nhạy cảm, hoa cúc khô sẽ là lựa chọn tốt hơn. Để có mùi hương dễ chịu, bạc hà sẽ phù hợp cho mọi loại da. Bạn cần ghé mặt vào chậu nước sao cho gương mặt sẽ hứng được hơi nhiệt và lấy một chiếc khăn che kín trong vòng 10 phút.

Bước 4: Lấy khăn mặt sạch lau khô nhẹ nhàng hơi nước.

Bước 5: Sau khi da được thải độc, cặn bẩn đã thoát lên bề mặt da, bạn cần lau sạch chúng đi bằng toner tự nhiên như giấm táo để da được sạch và săn chắc.

Bước 6: Cuối cùng, các nàng cần dưỡng ẩm cho da. Nếu muốn duy trì phương pháp tự nhiên từ đầu đến cuối, các nàng có thể dưỡng bằng dầu dừa để tăng cường vitamin E nha.

Theo Xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage