Bạn đang ở đây

Chọn đồ đi biển xinh lung linh cho cô nàng retro

Cô nàng theo phong cách retro (hoài cổ) thật thoải mái, tự tin trong kỳ nghỉ.
1. Váy hoa
 
Năm nay, những chiếc váy hoa vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió" trong giới thời trang. Với cô gái thích phong cách retro, vintage theo hơi hướng hoài cổ, họa tiết hoa nhẹ nhàng, nữ tính có lẽ không bao giờ lỗi mốt. Đừng quên bỏ vào va-li của mình những chiếc váy hoa ngắn trẻ trung, thắt đúng eo hoặc maxi hoa thật thướt tha, quyến rũ để bước trên bãi biển. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2. Chân váy xòe
 
Những chân váy xòe rộng vừa rất cổ điển lại vừa vô cùng thoải mái, tôn lên vòng eo xinh của nàng. Chân váy xòe cũng rất dễ kết hợp với nhiều trang phục như sơ mi, áo phông và khoác thêm áo mỏng bên ngoài khi trời trở gió.
 
 
 
 
 
3. Bikini cạp cao
 
Bikini chắc chắn là trang phục được nàng quan tâm nhất khi ra biển. Để theo phong cách retro từ đầu đến cuối, nàng hãy chọn những bộ bikini có cạp cao rất cổ điển. Họa tiết chấm bi, hoa nhí, kẻ ca rô, ren trên thân bikini cũng khiến nàng vừa nổi bật, vừa cực nữ tính và cổ điển trên bờ biển. 
 
 
 
 
 
 
 
 
4. Áo sơ mi trắng
 
Chiếc áo sơ mi trắng không bó sát, vừa thoải mái, nhẹ nhàng lại rất "nịnh" mặt là trang phục lý tưởng để ra biển. Một chiếc áo có thiết kế buộc túm trước bụng sẽ khiến nàng trông thật trẻ trung, rất có không khí du lịch.
 
 
 
 
5. Váy màu xanh ngọc (emerald)
 
Năm nay, màu xanh ngọc lên ngôi và chẳng có lý gì nàng retro không kết hợp một chút màu sắc của năm với những trang phục mang hơi hướng cổ điển. Váy maxi, midi xếp ly nhỏ xanh ngọc thật thanh thoát, cho nàng thoải mái tung tăng trên bãi biển đầy nắng.
 
 
 
 
 
6. Mũ rộng vành, cuốn khăn và kính râm mắt to
 
Những phụ kiện không thể thiếu để nàng hoàn thiện hình ảnh retro của mình là mũ rộng vành hay khăn cuốn quanh đầu. Chiếc mũ, khăn cực điệu này không chỉ làm nàng thêm phần nữ tính mà còn che chắn cho nàng khỏi cái nắng gắt, chói chang trên biển. Chiếc kính râm gọng nhựa với mắt kính to, thường là che nửa mặt là phụ kiện không thể thiếu được với những cô nàng cổ điển xinh đẹp. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Lacroix (Xzone/TTTĐ)

people like INLOOK.VN fanpage