Bạn đang ở đây

Ly cà phê nói gì về phong cách của bạn?

Cách bạn chọn cà phê sẽ nói lên một phần phong cách thời trang của bạn.

Trên mạng xã hội Instagram, rất nhiều cô nàng có sở thích chụp một bức ảnh với điểm nhấn là ly cà phê và background là một một bộ cánh thật ưng ý. Hàng ngàn cô gái đang sử dụng hashtag #coffeenclothes và chia sẻ những bức ảnh kết hợp đồng điệu giữa tách cà-phê với style ăn mặc.  

Bạn thích loại cà phê nào? Cách bạn chọn cà phê sẽ nói lên một phần phong cách của bạn đấy nhé. Hãy cùng tham khảo những phân tích dưới đây:

Cà phê đen – Phong cách tối giản
 
Nhiều khả năng những cô nàng chọn cà phê đen sẽ yêu thích phong cách tối giản. Tủ đồ của họ thường là những màu trung tính và họ biết rõ sức mạnh của tone màu đen – trắng. Tủ đồ không có sự xáo trộn của những màu sắc nóng hay họa tiết rườm rà. Họ thích sự bí ẩn và lôi cuốn của những gam trầm và một phong cách lịch thiệp, trang nhã, giản đơn như chính tách cà phê đen mà họ chọn.  
 
 
 
 
Cà phê Latte – Phong cách cổ điển, ngọt ngào
 
Những cô nàng yêu thích cà phê Latte, các chuyên gia thời trang phân tích rằng họ sẽ là những cô gái cổ điển, ngọt ngào và nữ tính. Tủ đồ sẽ gồm rất nhiều những món đồ dệt kim, denim hay những chiếc T shirt. Họ sẽ biết cách phối hợp những set đồ đầy cảm hứng, vừa cổ điển vừa thời thượng. 
 
 
 
Cà phê Espresso – Quý cô sành điệu phố thị
 
Với vẻ ngoài và ly cà phê bạn chọn, bạn không ngần ngại thể hiện mình thuộc tuýp người mạnh mẽ, thích dẫn đầu. Bạn biết cách kết hợp trang phục với những món phụ kiện cá tính. Bởi vậy, bạn luôn có một vẻ ngoài đầy sức hút, thể hiện qua rõ qua tách cà phê bạn chọn.
 
 
 
  
 
Cà phê đá – Một cô nàng luôn dẫn đầu xu hướng 
 
Bạn luôn cập nhật những hot trends trên sàn runway và tìm đến những thợ may để có được những món đồ chuẩn xu hướng một cách nhanh nhất. Những bức ảnh ‘tự sướng’ của bạn luôn có sự xuất hiện của cốc và phê đá và một món đồ như đôi boots Alexander Wang mẫu mới nhất.
 
 
 
 
   
 
Cappucino -  Cô nàng cổ điển
 
Giống như ly cà phê mà bạn chọn, phong cách của bạn cũng rất cổ điển và tinh tế. Nếu bạn không mặc một chiếc áo khoác camel, bạn có thể sẽ khiến chiếc áo lông được thừa hưởng từ bà ngoại trở nên thú vị hơn. Tủ quần áo của bạn sẽ tràn ngập những thiết kế cổ điển mà bạn có thể mặc mãi mãi. 
 
 
 
 
Cà phê latte vẽ bọt  - bạn có chất nghệ sĩ
 
Cách bạn chọn cà phê cũng thật tinh tế như khi bạn kết hợp phụ kiện: đầy chiến lược. Một ly cà phê vẽ bọt nghệ thuật bên cạnh cặp kính mát sành điệu và những chiếc nhẫn xinh xắn. Chụp một kiểu ảnh với những thứ được sắp xếp nghệ thuật như vậy dường như là thói quen mỗi sáng của bạn. 
 
 
 
 
 
Theo Depplus
 
people like INLOOK.VN fanpage