Bạn đang ở đây

Những câu nói gây sốc của làng thời trang

“Với thời trang, tôi là một kẻ cuồng dâm chưa bao giờ đạt được cực khoái”_Karl Lagerfeld

Những câu nói bất hủ trong làng thời trang thường được người ta nhắc tới thường xuyên như một chân lý. Bởi người phát ngôn ra những điều này đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới ‘vẻ đẹp bên ngoài của thế giới’. Những người làm nên thời trang và đam mê thời trang thường là những người có cá tính, chính vì thế phát ngôn của họ cũng rất gây ‘sốc’. 

Hãy cùng xem, đó là những câu nói như thế nào và ai là chủ nhân của những phát ngôn ấy:

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 1
 “Với thời trang, tôi là một kẻ cuồng dâm chưa bao giờ đạt được cực khoái”_Karl Lagerfeld

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 2
"Tôi chẳng bao giờ mặc gì khi đi ngủ cả. Thật ra, khi ở nhà, bản thân tôi cũng chẳng bao giờ khoác quần áo lên người", Tom Ford bộc bạch.

 

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 3
Luôn xuất hiện với gương mặt lạnh lùng tới “nghiêm trọng” nhưng Victoria Beckham - trong mọi cuộc trả lời phỏng vấn đều tỏ ra cô là người hài hước, cô từng chia sẻ: “Tài sản” của chồng tôi “hoành tráng” như bạn thấy trong ảnh quảng cáo… (Vic nói về ảnh quảng cáo đồ lót mà chồng cô làm người mẫu)

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 4
"Nếu có ai đó nói bạn không đẹp, hãy quay người lại và bước tiếp đi, để cho họ phải ngắm nhìn cái mông tuyệt vời của bạn" _Miley Cyrus

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 5
Câu nói của Anna Dello Russo được các tín đồ thời trang yêu thích nhất phải kể đến là "Không bao giờ xem quần áo cũ là lạc mốt". Cô từng nhiều lần bông đùa rằng "Mình nghiện thời trang thay cho "hơi"... đàn ông"

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 6
Nếu chồng tôi không thích những gì tôi khoác lên người, tôi sẽ không mặc nữa. Nhưng nếu là người khác thì tôi mặc kệ vì đó không phải là việc của tôi _Iris Apel. 

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 7
Cô nàng "tiểu thư" của xứ Hollywood Olivia Palermo cho rằng: "Tôi không đặt niềm tin hoàn toàn vào nhãn mác thương hiệu gắn trên quần áo đâu. Tôi sẽ mua nó nếu nó phù hợp với bản thân chứ không quan tâm ai là người tạo ra nó" 

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 8
Kate Moss: Nếu tối nay phải đến một buổi tiệc, tôi sẽ mặc chiếc váy ngắn nhất và đôi giày cao nhất mà tôi có"

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 9
"Nếu con gái mặc chỉ để cho con trai ngắm, họ chỉ cần ở truồng rồi chạy xung quanh là được" - nhà thiết kế Betsey Johnson. 

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 10
"Tôi thích để tiền ở nơi mình nhìn thấy được: 'treo' trong tủ quần áo" - Carrie Bradshaw, nhân vật phim Sex and the City  

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 11
"Tôi không làm thời trang, mà tôi là thời trang" - Coco Chanel hay câu nói “Phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai”.

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 12
"Trong những năm qua, bài học lớn nhất mà tôi có được là: điều quan trọng với một chiếc váy chính là người phụ nữ sẽ mặc nó" -Yves Saint Laurent.

Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang - 13
Sophia Loren đã có một phát biểu bất hủ: "Những chiếc váy của phụ nữ cũng tương tự như hàng rào thép gai, bạn có  thể ngăn người khác đến gần nhưng không thể ngăn họ thôi không ngắm nhìn."

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage