Bạn đang ở đây

Rạng ngời với BST People Mùa Thu 2012

Hãy khám phá nét tươi tắn rạng ngời và tràn đầy sức sống BST People Mùa Thu 2012 mang hơi thở Tokyo đến từ xứ sở hoa anh đào.

Bất cứ tín đồ thời trang mùa thu nào hẳn cũng phải tròn xoe mắt trước vẻ lung linh sống BST People Mùa Thu 2012 mang cảm hứng của thành phố Tokyo với những chất liệu và thiết kế đậm nét tinh khôi. Nhà thiết kế người Nhật Hidenori Kumakiri lại mang đến cho người xem cả một thiên đường những tác phẩm đáng yêu, lôi cuốn và hoàn hảo để khoác cho bạn một phong cách tươi mới, trẻ trung trong mùa thu lãng mạn.

Đã đến lúc bạn đủ tự tin tác bước chân ra khỏi đám đông và trở thành hình tượng nổi bật nhất, đủ sức đánh bại cái lành lạnh cúa tiết trời mùa thu trong một phong cách thời trang đầy dịu mát. BST People Mùa Thu 2012 là nguồn cảm hứng bất tận ẩn chứa nhửng đường nét thiết kế tinh hoa đến tuyệt mỹ cho mùa thu năm nay.

Hãy rảo mắt qua những thiết kế tuyệt đẹp này và đừng ngại ngùng trở nên nổi bật giữa đám đông với một gu thời trang hoàn toàn mới và có chút phá cách đầy thú vị.

 

Theo Công Thành/ Netlife/ BG

people like INLOOK.VN fanpage