Bạn đang ở đây

Top 10 thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất năm 2014

Mỹ phẩm có một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của chúng ta.
Để tăng thêm sự hấp dẫn, giúp làm sạch cơ thể và thay đổi vẻ ngoài mà không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của cơ thể là mục đích của việc sử dụng mỹ phẩm. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại mỹ phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Về cơ bản các loại mỹ phẩm đều được sản xuất với mục đích tăng cường  vẻ đẹp của con người và hầu hết các loại mỹ phẩm đều là hỗn hợp của các chất hóa học mà trong số đó có chất mang nguồn gốc tự nhiên. 
 
Top 10 thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất năm 2014 dưới đây đa dạng về chủng loại, nhãn hàng là những thương hiệu nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự tin dùng của thị trường.
 
10. Dove
 
Dove là thương hiệu chăm sóc được giới thiệu bởi Unilever năm 1955 và được bán ở hơn 80 quốc gia. Sản phẩm của Dove bao gồm: xà phòng, chất khử mùi, dầu gội đầu, sữa tắm và chăm sóc tóc. Mục đích của Dove với người tiêu dùng là đem lại cho người sử dụng sự tự tin. Dove cung cấp nhiều sản phẩm làm đẹp cho cả hai giới.
 
9. Clinique
 
Được thành lập vào năm 1968 và thuộc sở hữu của Estée Lauder Corporation với sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, đồ dùng vệ sinh và nước hoa. Sản phẩm nổi tiếng của Clinique được yêu thích như kem dưỡng sâu, kem che khuyết điểm.
 
8. Nivea
 
Nivea là một thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được giới thiệu vào năm 1882 bởi Carl Paul Beiersdorf. Từ Nivea xuất phát từ một từ Latin 'niveus" có nghĩa là tuyết trắng. Nivea có hầu như tất cả các sản phẩm làm đẹp như chất khử mùi, kem chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc môi và sữa tắm. Sản phẩm của Nivea có giá cả phải chăng và gần như toàn bộ thế giới sử dụng sản phẩm này. Nivea cung cấp đầy đủ các sản phẩm cao cấp để sử dụng hàng ngày. 
 
7. Ponds
 
Được thành lập bởi Theron T. Pond trong năm 1846. Sản phẩm Ponds được sử dụng trên toàn thế giới với giá cả phải chăng, gồm các loại kem BB, chất tẩy rửa mặt, kem dưỡng ẩm da mặt và tẩy trang. Thương hiệu này cũng được giới thiệu bởi Unilever. 
 
6. Revlon
 
Có trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Mỹ, Revlon là thương hiệu được thành lập vào năm 1932 bởi Joseph & Charles Revson và Charles Lachman. Doanh thu kỷ lục năm 2009 lên đến 1,3 tỷ USD. Revlon không chỉ sản xuất các loại mỹ phẩm mà còn có các sản phẩm chăm sóc da, nước hoa … 
 
5. Mac
 
Mỹ phẩm MAC được thiết kế đặc biệt cho make-up chuyên nghiệp nhưng cũng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Các cửa hàng MAC đầu tiên được khai trương vào năm 1991 tại New York,  bao gồm các sản phẩm như son bóng, son môi, phấn nền, kem che khuyết điểm, sơn móng tay, mascara … Sản phẩm của Mac được đánh giá là đáng tin cậy và được sử dụng trên toàn thế giới.
 
4. Olay
 
Olay là một thương hiệu chăm sóc da của Mỹ thành lập vào năm 1949 bởi Graham Wulff và đây là thương hiệu lớn nhất của kem chống lão hóa trên toàn thế giới. Mục đích chính của Olay là cung cấp cho phụ nữ một loạt các sản phẩm làm đẹp để cảm nhận và giữ sự trẻ trung. Thương hiệu này có giá trung bình nhưng chất lượng lại đáng tin cậy.
 
3. Neutrogena
 
Neutrogena là thương hiệu chăm sóc da, chăm sóc tóc và được thành lập vào năm 1930 bởi Emanuel Stolaroff. Sản phẩm Neutrogena được bán tại hơn 70 quốc gia, cung cấp  các sản phẩm để điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da, chống lão hóa,  chống nắng,  sản phẩm tóc và dưỡng ẩm. Sản phẩm Neutrogena có giá cả phải chăng và rất được ưa chuộng. 
 
2. Artistry
 
Artistry là sản phẩm chăm sóc da  với mục tiêu chính là khuyến khích các phụ nữ trẻ trong việc đạt được các công dụng trong việc chăm sóc da.  Sản phẩm được bán tại 108 quốc gia, bao gồm hơn 400 sản phẩm, trong đó  kem dưỡng da cao cấp của Artistry đã từng được đề cử là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của năm 2009.  
 
  
1. L’Oreal
 
Đây là một thương hiệu mỹ phẩm Pháp được thành lập vào năm 1909 bởi Eugene Schueller, chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc, make-up, chăm sóc da, chống nắng và nước hoa. Nó là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất trên toàn thế giới. 
 

Theo Xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage