Chủ nhật, day 21 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thực phẩm trì hoãn mang thai

Các loại thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để có thai. Bạn cần phải nhận thức rõ về các loại dinh dưỡng và các loại thực phẩm mà bạn không nên ăn nếu bạn muốn thành công trong việc thụ thai.

Chế độ ăn uống đóng góp rất nhiều trong việc đẩy nhanh quá trình mang thai. Bạn nên thực hiện theo chế độ ăn uống hợp lý để sớm mang thai.

Để thành công trong “sự nghiệp” lớn lao trong đời là mang thai, bạn nên tránh một số loại thực phẩm sau, vì nó có tác dụng ngược – đó là gây cản trở cho quá trình mang thai của bạn.

- Tránh ăn các loại thịt: Bạn không nên ăn thịt giàu chất béo bão hòa. Đặc biệt là những loại thịt từ động vật được cho ăn bằng thức ăn bởi vì nó ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất estrogen của bạn. Ăn nhiều thịt chế biến cũng không được khuyến khích, bạn có thể ăn một phụ gia mà có thể gây phương hại cho thai của bạn.

Bạn không nên ăn thịt giàu chất béo bão hòa.
Bạn không nên ăn thịt giàu chất béo bão hòa. (Ảnh: Inmagine)

- Không nên ăn trứng gia cầm được nuôi công nghiệp: Vì nó có thể chứa một yếu tố mà có thể có ảnh hưởng không tốt đến tình trạng sức khỏe của bạn. Thay vào đó, hãy ăn trứng gia cầm được nuôi tự nhiên là tốt nhất.

- Tránh uống caffeine: Đồ uống như nước ngọt, nước sô-đa, cola, trà đen, thuốc giảm đau, sô-cô-la, cà phê... có chứa caffeine. Uống các thức uống chứa caffeine này hàng ngày sẽ làm giảm khả năng sinh sản của bạn và làm giảm cơ hội mang thai của bạn. Nếu bạn tiêu thụ số lượng lớn các loại đồ uống này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thụ thai tới cả năm. “Đối tác” của bạn cũng nên giảm tiêu thụ lượng đồ uống nay bởi nó làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng của họ.

Uống các thức uống chứa caffeine hàng ngày sẽ làm giảm khả năng sinh sản của bạn và làm giảm cơ hội mang thai của bạn.
Uống các thức uống chứa caffeine hàng ngày sẽ làm giảm khả năng sinh sản của bạn
và làm giảm cơ hội mang thai của bạn
. (Ảnh: Inmagine)

- Tránh ăn các sản phẩm từ sữa: Bởi vì nó có chứa hóa chất không tốt cho hormone. Mặc dù sữa chua hữu cơ có lợi, nhưng nó có thể chứa các loại trái cây có tỷ lệ đường cao và không tốt cho bạn.

- Tránh uống rượu: Điều này sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan của bạn, trong khi, gan có trách nhiệm loại bỏ độc tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng của “đối tác” của bạn.

Nếu bạn đang cân nhức về các bữa ăn, chế độ ăn uống thích hợp cho tình trạng “mong chờ” có thai của mình, hãy nhớ những gợi ý nói trên, chắc chắn nó sẽ giúp bạn mang thai nhanh hơn.

Yu Bi

people like INLOOK.VN fanpage