Bạn đang ở đây

Bí quyết hẹn hò cho phụ nữ đã ly hôn

Phụ nữ sau ly hôn thường rơi vào tình trạng chán nản, bất an, không còn niềm tin vào tình yêu và vì thế rất khó khăn để bắt đầu một cuộc tình mới. Nhưng cuộc sống không có tình yêu là gần như không thể. Những lời khuyên và bí quyết hẹn hò sau đây sẽ giúp những người phụ nữ từng một lần tan vỡ đưa trái tim trở lại những nhịp đập yêu thương.

hẹn hò

Ảnh minh họa

Tìm kiếm tình yêu

Lời khuyên đầu tiên dành cho những người phụ nữ đã có con đó là hãy tin tưởng rằng cuộc sống vẫn tươi đẹp sau những cuộc đổ vỡ. Nếu bạn không dành thời gian tìm kiếm một nửa thì làm sao bạn có thể hẹn hò được? Do đó hãy đăng kí một tài khoản trên các trang web hẹn hò, tham gia những câu lạc bộ cộng đồng và nếu có thể hãy tìm đến những người bạn mai mối. Bạn có thể tìm kiếm một người dựa trên vẻ ngoài, nền tảng giáo dục, bản chất và bất kì điều gì khác mà bạn muốn. Và việc tìm hiểu những điều ở phụ nữ có thể lôi cuốn đàn ông sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Gặp gỡ thường xuyên

Một khi đã tìm được người mà bạn có thể đặt niềm tin, hãy thực hiện bước tiếp theo đó là gặp gỡ người đó thường xuyên hơn. Chọn một nơi thanh tĩnh, lãng mạn để hai người có thể dễ dàng chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận về các vấn đề trong cuộc sống. Hãy tìm hiểu một mối quan hệ nghiêm túc có ý nghĩa như thế nào với anh ấy, những ưu tiên trong cuộc sống và liệu anh ấy có sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài hay không.

Hãy nghiêm túc với những cuộc hẹn

Lời khuyên hẹn hò dành cho những người phụ nữ đã lỡ thì hoặc có con đó là hãy xem hẹn hò là một việc nghiêm túc. Bởi vì bạn đang ở thời điểm cần một ai đó có thể hiểu rõ những nhu cầu của mình, yêu đứa con của mình. Đừng bắt đầu một mối quan hệ mới và lập tức thoát ra khi thấy nó chẳng mang đến điều gì tốt đẹp cho bản thân cũng như con cái của bạn. Mà bạn cần hành động một cách có trách nhiệm và cố gắng vun đắp cho mối quan hệ của mình để nó có thể tồn tại dựa trên tình yêu và sự gắn bó.

Thể hiện sự quan tâm đối với mối quan hệ của mình

Điều quan trọng nhất đối với phụ nữ đã có con khi hẹn hò đó là thể hiện sự quan tâm đối với mối quan hệ mới. Hầu hết những người đàn ông sẽ hơi ngại khi trực tiếp mời người phụ nữ đã có con đi chơi và do đó bạn nên mở lời trước. Bạn phải thể hiện rõ bạn muốn điều gì và những mong đợi của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải tránh lặp lại những sai lầm trong quá khứ để có thể giúp mối quan hệ này trở nên tốt đẹp.

hẹn hò

Ảnh minh họa

Đừng lo lắng về con trẻ và dư luận xã hội

Rất nhiều phụ nữ có con sợ yêu một lần nữa bởi vì họ quá lo nghĩ về phản ứng của con cái khi chúng lớn lên hoặc quá chú trọng đến những lời đàm tiếu của xã hội. Tuy nhiên, nên nhớ rằng bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách giải thích mọi chuyện một cách ôn hòa với con trẻ. Cố gắng giúp con cư xử chín chắn hơn và giải thích động cơ đằng sau quyết định đi bước nữa của bạn lúc trẻ đã đủ lớn để hiểu chuyện. Như vậy, bạn sẽ không phải đối mặt với sự phản đối mà sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ con cái. Đối với xã hội, bạn không thể ngăn cản người ta nghĩ gì về bạn, chỉ nên nghĩ rằng bạn đang làm những điều có thể mang đến hạnh phúc cho chính mình.

Một số bí quyết hẹn hò dành cho phụ nữ đã ly hôn:

  • Trong buổi hẹn hò, hãy thoải mái và luôn giữ nụ cười trên môi.
  • Ăn mặc chỉnh chu với những bộ trang phục mà bạn cảm thấy thoải mái.
  • Hãy là chính mình, đừng cố gắng hành động khác đi chỉ để thu hút hay tìm kiếm sự cảm thông.
  • Đừng bao giờ quên nói về con cái của bạn trong ngày hẹn hò đầu tiên.
  • Hãy trò chuyện một cách tự tin và trả lời mọi câu hỏi của người ấy để giúp anh ta hiểu bạn hơn.
  • HC tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage