Bạn đang ở đây

Ăn gì để đánh bại...rối loạn cương?

Hiếm có người đàn ông nào lại không gặp những trục trặc về cương dương, và họ thường ít bộc lộ sự thật. Cứ mười người thì có một gặp rối loạn chức năng cương dương (ED), do đó, một chế độ ăn chọn lọc cho năm ngày đầu tuần sẽ hỗ trợ bạn cải thiện vấn đề.

liệt dương

Ảnh minh họa

Thứ hai
Nên ăn mâm xôi đỏ vì một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể dẫn đến bệnh về mạch máu, là một trong những nguyên nhân chính của rối loạn cương, và vài quả mâm xôi đỏ tươi sẽ làm công việc hỗ trợ hoàn mỹ cho mạch máu.
Thứ ba
Nên ăn tỏi vào ngày thứ ba. Dù tỏi là loại thực phẩm không được nhiều người thích lắm, nhưng trong tỏi có chứa allicin, cải thiện lưu lượng máu (một trong những yếu tố quan trọng để giúp cải thiện rối loạn cương).
Thứ tư
Nên ăn đậu tương vì đậu nành rất giàu L-Arganine, một axit amino thúc đẩy máu lưu thông. Đậu tương cũng rất tốt cho tuyến tiền liệt của bạn, còn rất quan trọng cho cơ quan sinh sản của bạn.

con hau

Ảnh minh họa
 

Thứ năm
Nên ăn thực phẩm có chất kẽm, vì thiếu hụt kẽm sẽ dẫn đến các vấn đề về cương dương. Bạn có thể chọn hàu vì khả năng dinh dưỡng cao của chúng.
Thứ sáu
Thứ sáu là ngày nên bổ sung omega-3. Omega 3 giúp cải thiện hệ thống thần kinh, sự lưu thông máu và sẽ hỗ trợ lưu lượng máu đến tất cả các nơi cần thiết. Các loại dầu cá từ cá thu, cá mòi và cá hồi rất dồi dào Omega 3.

 

people like INLOOK.VN fanpage