Bạn đang ở đây

Giờ "vàng" dễ đưa nàng "lên đỉnh"

Cùng tìm hiểu những bí mật của cơ thể để có thể khiến nàng ngất ngây.

10 giờ tối là lúc não phụ nữ hoạt động mãnh mẽ với sex

10 giờ tối là lúc não phụ nữ hoạt động mạnh mẽ khi tiếp nhận các thông tin về sex. Vào thời điểm này trí tưởng tượng của nàng sẽ bay cao trong các hình ảnh, nội dung về tình dục. Các ông chồng nên lợi dụng thời điểm này để đưa nàng thăng hoa.

Không phải phụ nữ nào cũng cho rằng "cậu nhỏ" khủng là thứ quan trọng nhất

Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là các bạn sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.

Giờ "vàng" dễ đưa nàng "lên đỉnh" 1

Vì vậy các ông chồng có "cậu nhỏ" hơi "mi nhon" đừng quá lo lắng, hãy dùng nghệ thuật trong "chuyện ấy" để đưa nàng "tới bến".

Hôn dọc cạnh bên phải xương sống khiến nàng dễ "lên đỉnh"

Nhẹ nhàng vuốt ve cạnh phải xương sống khiến nàng của bạn bị kích thích nhiều hơn so với cạnh phía trái, có lẽ do nửa não bộ bên trái điều khiển phần cơ thể bên phải, và đây là nửa điều khiển logic và liên hệ giữa các phần cơ thể.

Hãy hôn, vuốt nhẹ, hay dùng vật gì mềm mại, chẳng hạn một chiếc lông chim chạy dọc xương sống nàng theo chuyển động chậm và cong. Nàng sẽ sớm hào hứng nhập cuộc và dễ dàng "lên đỉnh" hơn hẳn.

Khi "nhập cuộc" đừng bỏ rơi vòng 1 của nàng

Rất nhiều người âu yếm ngực bạn gái trong màn dạo đầu nhưng hoàn toàn bỏ quên chúng khi "nhập cuộc", một điều rất đáng tiếc vì sự kích thích thêm này có thể giúp cô ấy đạt cực khoái tốt hơn. Hơn nữa, điều quan trọng là bạn không nên chỉ để ý đến núm vú, vì cả vùng ngực bao gồm rất nhiều dây thần kinh, đặc biệt là ở khu vực phía bên dưới.

Theo Tri thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage