Bạn đang ở đây

“Lép” ư? chuyện nhỏ!

Đàn ông thường có đam mê mãnh liệt đối với vòng một của phái đẹp. Do vậy, những người vợ có ngực “lép”, nhỏ, có thể sẽ cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi gần gũi chồng. Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan mặc cảm đó và biết cách phát huy thế mạnh để ghi điểm trong mắt chàng.

1. Tuyệt chiêu tư thế

Thật không may nếu bạn sở hữu một bầu ngực lép, tuy nhiên vẫn có cách khắc phục nếu bạn chú ý một chút đến tư thế “yêu”. Khi gần gũi chồng, bạn nên khéo léo từ chối những đụng chạm ở vị trí vòng một. Ở khúc dạo đầu, nên tránh để chồng “trực diện” với “núi đôi” quá nhiều bằng cách xoay lưng về phía anh ấy rồi chuyển hai tay chồng xuống vòng hai và thấp hơn. Hãy để chồng thỏa sức khám phá vòng một khi bạn đang ở tư thế nghiêng cùng chiều với chàng hoặc bạn và chàng đang ôm nhau.

2. Tuyệt chiêu trang phục

Thay vì chỉ diện đầm ngủ, bạn hãy dùng một chiếc khăn choàng to quấn quanh cơ thể khi bước vào the phòng. Chiếc khăn choàng sẽ giúp bạn che đi vòng một khiếm tốn. Hơn nữa, với chiêu này, khi mở khăn ra, người chồng thường sẽ bị thu hút đến độ phải “vào cuộc” ngay nên sẽ chẳng màng đến vấn đề “kích thước”. Tất nhiên, bạn vẫn có thể diện đầm ngủ bằng voan hay satin mềm mại để làm chàng “phát điên” lên, đó là “hiệu ứng thị giác” tuyệt vời của chất liệu vải. Hãy chọn kiểu đầm mà chồng bạn ưa thích, để lộ những điểm hấp dẫn khác trên cơ thể bạn để đánh lạc hướng chàng.

3. Tuyệt chiêu hương thơm

Kích thước vòng một sẽ không còn quan trọng nữa nếu bạn biết tận dụng mùi hương ở chốn phòng the. Với chiết xuất chủ yếu từ tinh dầu, hương thơm không chỉ có khả năng đánh thức cảm xúc mà còn khiến người chồng “quên” đi những khiếm khuyết trên cơ thể người vợ. Bạn có thể thử với một số loại mùi hương tuyệt vời sau: hương vani ngọt ngào giúp tăng hưng phấn, hương gừng làm tăng năng lượng cơ thể, hương hoa nhài mang đến sự quyến rũ và ấm áp, hương hoa hồng làm dịu lo lắng, hương quế quyến rũ, hương chanh mãnh liệt và nồng nàn...

Hãy để hương thơm dẫn dắt cảm xúc của chàng.

4.Tuyệt chiêu ánh sáng

Ánh sáng mờ ảo chốn the phòng sẽ giúp đánh lừa thị giác của người bạn đời. Bạn nên tránh chọn loại đèn ngủ có ánh sáng trắng, mạnh, thay vào đó nên chọn đèn có ánh sáng màu hổ phách nhẹ để tạo ra không gian tương tự màu hoàng hôn. Với ánh sáng đèn màu trắng, bạn cần bảo đảm bóng đèn có công suất dưới 30W, hoặc có thể sử dụng nến để tạo vẻ “mờ mờ, ảo ảo” cho phòng ngủ.

5. Tuyệt chiêu “massage”

Đầu nhũ hoa của phụ nữ ngực lép thường hơi cứng nên bạn có thể biến nó thành dụng cụ “massage” cho chồng. Khi chồng ghì chặt bạn, hãy trườn “núi đôi” lên cơ thể chồng để anh ấy cảm nhận được sự kích thích mà cặp “tuyết lê” của bạn mang lại. Nếu chồng chủ động “đòi nựng nịu” vòng một, bạn có thể chiều chồng một chút nhưng không nên để anh ấy quá mạnh tay. Nhớ là sau vài phút mơn trớn ở khu vực này, bạn nên khéo léo hướng chồng tác chiến vào “vùng chiến lược” để chuyển sự chú ý của chồng đi nơi khác.

6. Tuyệt chiêu tinh thần

Ngực nhỏ, lép dễ khiến phụ nữ mặc cảm, dè chừng khi gần gũi chồng, có thể dẫn đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”. Chỉ có tâm trạng tốt mới khiến bạn hào hứng “vào cuộc” và làm chàng hoan hỉ lây. Hãy gạt bỏ khiếm khuyết của mình sang một bên, bởi bạn vẫn còn rất nhiều ưu điểm và biện pháp khác để mỗi “cuộc yêu” đều đem lại cảm giác thăng hoa, nồng cháy.

Theo Thế giới gia đình

people like INLOOK.VN fanpage