Thứ hai, day 5 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ngoại tình cũng gây nghiện

Một cuộc khảo sát gần đây ở Anh cho thấy đa số những người đàn ông đã kết hôn ngoại tình sẽ trải qua tình trạng nghiện kênh tình cảm ngoài luồng. Bởi vì, ngoại tình sẽ đem lại trải nghiệm đầy thách thức và kích thích giải phóng adrenaline.
 ngoai tinh
 
Được biết, chỉ 1% trong số họ thừa nhận không cùng với phụ nữ khác chỉ để tiết kiệm. 16% muốn mua xe cho tình nhân hoặc bạn gái của họ. Trong khi đó, 15% sẵn sàng trì hoãn việc cải thiện điều kiện sống của họ.
 
Từ những tình nguyện viên nam cho thấy, có 15% đàn ông ngoại tình chọn hình thức giải trí là đi xem phim với nhau, 11% chọn chuyện “yêu”, và 10% tặng quà là điện thoại di động cho người yêu của mình.
 
Tiếp theo, khoảng 6% số người được hỏi cho biết họ dành những ngày nghỉ cùng với tình nhân ở một đất nước thú vị, ra ngoại thành vào cuối tuần, và thậm chí ăn mừng một số sự kiện quan trọng nhằm gặp mặt thường xuyên với các đối tác của họ.
 
Trưởng nhóm nghiên cứu, Sara Hartley, cho biết người đàn ông ngoại tình có tâm lý giống như những vận động viên nghiện cờ bạc. Ngoại tình gây nghiện đối với họ, vì lượng adrenaline được giải phóng cao tương đương với việc chơi những môn thể thao đặc biệt.
 
Nếu các hành vi ngoại tình không được sửa chữa ngay lập tức, Hartley thừa nhận tình trạng tinh thần của người thực hiện cũng sẽ trải qua sự nghiện ngập như nghiện rượu hoặc ma túy.
Theo VTC
people like INLOOK.VN fanpage