Bạn đang ở đây

NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG THÍCH NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI RA

Không chỉ phụ nữ mới khó hiểu, đàn ông đôi khi cũng có những điều bí mật trong lòng, dù rất thích nhưng chàng sẽ chẳng bao giờ nói ra.

Những điều đàn ông thích nhưng không bao giờ nói ra

Khi bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước

Trong tình yêu, một chàng trai nhắn tin cho cô gái của mình trước thì không có gì phải ngạc nhiên hay bàn cãi. Nhưng đổi lại, nếu bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Chàng sẽ cảm thấy bạn nhớ chàng, nghĩ đến chàng rất nhiều nên mới chủ động liên lạc với chàng như thế. Chẳng cần phải bạn nhắn nhủ điều gì quá to tát, chỉ cần một câu đơn giản như: "Anh ăn cơm chưa?", có thể đã khiến chàng bồi hồi hạnh phúc rồi.

Khi bạn giới thiệu với bạn bè chàng là người yêu của bạn

Chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào khi bạn chủ động nắm lấy tay chàng và giới thiệu với bạn bè của bạn rằng: "Đây là người yêu tớ". Đảm bảo khi nghe bạn nói, chàng sẽ thấy rất vui vì được bạn coi trọng. Hơn nữa, việc bạn công khai với mọi người sẽ khiến chàng cảm thấy yên tâm hơn về bạn và mối quan hệ giữa 2 người sẽ có phần chắn chắn, đảm bảo hơn.

Khi bạn áp mình vào ngực anh ấy

Không chỉ có bạn, chàng cũng rất thích cảm giác khi bạn áp mình vào ngực chàng. Hành động đó mang lại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc, chàng còn thấy như mình đang được che chở, bảo vệ cho bạn.

Khi bạn tặng cho chàng một món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ con gái mới thấy thích thú khi được tặng quà, các chàng khi được tặng quà cũng cảm thấy bất ngờ và rất vui. Bạn không cần phải chuẩn bị một món quà quá cầu kỳ, tốn kém, chỉ cần bạn khiến chàng thấy bạn dồn tâm huyết vào món quà đó là chàng đã rất cảm động rồi. Một chiếc khăn tự đan vào mùa lạnh, hay một đôi găng tay len tự móc là những gợi ý tuyệt vời.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Khi bạn "giả vờ" nhõng nhẽo chàng một chút

Chàng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bạn biết cách nhõng nhẽo một cách đáng yêu, vừa phải khi ở cạnh chàng. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được ở cạnh một cô người yêu lí lắc, bé bỏng, hồn nhiên. Chàng sẽ cảm thấy thoải mái, bao muộn phiền, mỏi mệt sẽ tan biến hết. Chàng sẽ thấy mình thật mạnh mẽ, có thể bảo vệ, chở che cho bạn.

Khi bạn thốt lời khen ngợi chàng

Tâm lý con người, ai cũng muốn được khen ngợi, động viên khi làm tốt một việc gì đó. Các chàng cũng không phải ngoại lệ. Khi chàng hồ hởi khoe với bạn chàng vừa làm được việc gì đó, đừng tiếc lời khen ngợi chàng, điều này sẽ khiến chàng thấy thật vui vẻ, hào hứng. Tình yêu được nuôi dưỡng từ những điều nhỏ bé như vậy đấy.

Khi bạn thủ thỉ lời yêu thương

Còn gì hạnh phúc hơn cảm giác được nghe người yêu nói những lời tình cảm. Chàng sẽ hạnh phúc đến phát điên khi bạn nói với chàng rằng: "Em yêu anh", "em nhớ anh"… Những câu này có tính "sát thương" rất cao, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc và cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không nói với người con trai của bạn. Trong tình yêu, đừng bao giờ tiết kiệm lời thương yêu nhé.

Theo Phong Linh - Khỏe và Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage